What If (2024) อัปเดทหนังใหม่ ก่อนเว็บอื่นทุกวัน Exclusive

What If (2024)

What If (2024) เล่าราว เซี่ยกั่ว หญิงสาวบุคลากรสำนักงาน ที่เคยดำรงชีวิตปกติธรรมดาในเมืองต่างจังหวัดเล็กๆโดยมีคนรักชายหนุ่ม อวี้เจี้ยน ที่รอดูแลคุณเขาเป็นคนเขียนแบบที่ถูกใจชีวิตเรียบง่ายปกติ อยู่มาวันหนึ่งคุณได้ได้โอกาสให้ไปดำเนินการที่สำนักงานใหญ่ถึงเซี่ยงไฮ้ ทำให้คุณไม่ต้องการที่จะอยากแยกจากแฟนชายหนุ่มเลยเชื้อเชิญเขาไปด้วย แต่ว่าการไปอาศัยอยู่เซี่ยงไฮ้มิได้ราวกับเมืองเล็กๆมีแต่ว่าความโกลาหลผู้คนมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่ไม่เคยเผชิญบวกกับการทำงานหนักรวมทั้งตอนนั้นคุณก็ได้รู้จักกับหัวหน้างานอย่าง เซวียอวี่หมิง ที่เป็นชายหนุ่มใหญ่ที่อ่อนโยนดูดีและก็เพอร์เฟคอีกทั้งสมองและก็ความรู้ความเข้าใจถูกคอยช่วยเหลืองานคุณเอาใจใส่ดูแลคุณแล้วก็เขาเองก็มีใจให้กับคุณอีกด้วย ชีวิตทั้งสองประเภทที่ต่างกันสุดขีดคุณจะเลือกทางไหนไปรอติดตามกัน

เปิดพ.ค.งามๆกับซีรีส์จีนเรื่องใหม่! วันนี้ขอมาป้ายยา สาวสตรองสองชีวิต  What If (2024) ซีรีส์จีนแนวโรแมนติกดราม่าเรื่องใหม่ปัจจุบันของ หลิวเสวียอี้ แล้วก็ ต้องฉู่ซี ที่ในเวลานี้กำลังปักหมุดซับไทยใน WeTV โดยความพิเศษของตัวโปรเจกต์ซีรีส์ใหม่คราวนี้ของทั้งสองบอกเลยว่ามิได้เน้นย้ำเพียงแค่ในเรื่องราวของความรักในวัยทำงานสิ่งเดียวเนื่องจากว่ายังเป็นซีรีส์ที่มาเสนอชีวิตคนทำงานอีกด้วยเหมาะกับคนที่อยู่ในช่วยของวัยที่กำลังทำงานในตอน 30 ต้นๆสุดๆ

พร้อมมาบอกกล่าวเรื่องราว ชีวิตรักรวมทั้งลักษณะการทำงาน

What If (2024)

ของ ‘เซี่ยกั่ว’ หญิงสาวสุดแสนปกติที่มีชีวิตที่เรียบง่ายทั้งยังการใช้ชีวิต ไลฟ์สไตล์ รวมทั้ง ความรักที่เกิดขึ้นไปพร้อมๆที่ถิ่นกำเนิดของคุณจนถึงวันนึงคุณก็ได้รับช่องทางที่จะเปลี่ยนชีวิตของคุณครั้งใหญ่โดยการจะได้เสนอชื่อเพื่อเข้าไปดำเนินการในเมืองหลวงซึ่งเป็นจุดเริ่มแรกที่ทำให้คุณแล้วก็แฟนชายหนุ่มอย่าง ‘หยูเจียน’ ได้เริ่มมีการกระทบกระทั่งกันแล้วก็มี ‘เซวียอวี่หมิง’ ชายคนที่เข้ามายื่นจังหวะให้คุณเข้ามาเกี่ยวพันธ์ บอกเลยว่าสายที่ถูกใจความดราม่าวัยทำงานวันนี้ห้ามพลาด เลื่อนลงได้เลยจ๊า!

สาวสตรองสองชีวิต (What If) บอกเล่าเรื่องราวของเซี่ยกั่ว (ควรฉู่ซี)  What If (2024) คุณเป็นหญิงสาวปกติคนหนึ่งที่ดำรงชีวิตอย่างคนทั่วไปในเล่อซาน ซึ่งเป็นเมืองเล็กๆแถบบ้านนอกแต่ว่าคุณก็เป็นสุขเนื่องจากว่าคุณมีคู่รักชายหนุ่มอย่างอวี้เจี้ยน (หลิวเสวียอี้) ที่รู้เรื่องคุณเสมอแม้จะอดอยากบ้างก็ช่างเถิด แม้กระนั้นจู่ๆก็ได้โอกาสเข้ามาหาคุณทันทีทันใด บริษัทที่คุณดำเนินการอยู่ปรารถนาส่งตัวคุณไปดำเนินงานที่สำนักงานใหญ่ในเซี่ยงไฮ้ แจ็คพอตในครั้งทำให้เซี่ยกั่วจำต้องคิดแผนในอนาคตใหม่หมดเลย ซึ่งตัวคุณเองก็ไม่ได้อยากต้องการทิ้งจังหวะที่หายากนี้ไป แม้กระนั้นก็ยังคงปรารถนาดำรงชีวิตกับครอบครัวที่เล่อซานอย่างเดียวกัน

สุดท้าย มาร์เวลสตูดิโอ ก็ส่ง WHAT IF…? ซีรีส์แอนิเมชั่นงามๆเรื่องแรกของค่าย มาให้แฟนๆได้ยลกันในตอนรอบอาทิตย์ต้นเดือนเดือนสิงหาคม โดยประเด็นนี้นับว่าเป็นเรื่องที่ 4 ในแพลตฟอร์มดิสนีย์พลัส ซึ่งอยู่ในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล (MCU) เรื่องราวเกิดขึ้นภายหลังจาก LOKI (โลกิ) ในปี 2019 แจ้งถึงการปรากฏตัวของ “เดอะ วอชเชอร์” หรือ “ผู้สังเกตการณ์จักรวาล” ที่จะตั้งปัญหาให้ผู้ชมระลึกถึงสถานะการณ์อื่นๆที่เปลี่ยนไปจากเดิม ด้วยการสมมุติสถานะการณ์ที่นอกจากเส้นเวลาธรรมดา เหตุเดิมที่เคยเกิดมาก่อนหน้าที่ผ่านมา ในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล (MCU)

อำนวยการสร้างโดย โรเบิร์ต เซเม็กคิส (Back to the Future 1-3, Forrest Gump, Contact อื่นๆอีกมากมาย) โดยได้ ไมค์ เคลลี มือเขียนบทชำนาญจาก Revenge และก็ Swingtown มาช่วยประดิษฐ์เรื่องราว เรเน่ เซลเวเกอร์ จะสวมบทนำผ่านผู้แสดง แอนน์ มอนต์โกเมอรี ที่เป็นใจกลางของซีรีส์ เปิดตัวด้วยทีแรกๆที่ผู้ชมจะได้ทำความรู้จักกับนักลงทุนหญิงลึกลับที่ยื่นข้อเสนอเป็นเงินโตให้กับแฟนสมรสใหม่ ซึ่งจะช่วยทำให้ทั้งสองสามารถกลับวิกฤตที่บริษัทกำลังพบเจออยู่ได้ ก็แค่ข้อแนะนำหอมหวานนั้นย่อมตามมาด้วยข้อจำกัด

ที่ทั้งสองจำต้องแลกเปลี่ยนกับการตัดสินใจที่ยากยิ่งด้วยเหมือนกัน What If (2024)

What If (2024)

เรเน่เคยให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับค้างแรกเตอร์นี้ไว้ว่า “ฉันต้องการเล่นบทนี้ ฉันรักที่สตรีคนนี้มีความเด็ดเดี่ยวและก็อิสรภาพในสิทธิของคุณ รวมทั้งเรื่องเพศที่คุณใช้จัดแจงกับทุกคนแล้วก็ทุกสิ่งทุกอย่างรอบข้างคุณเพื่อได้ความจำเป็น นี่ไม่ใช่สิ่งที่ฉันทำเป็นทุกๆวัน และก็มันสนุกสนานมากมายสำหรับฉัน” ซีรีส์ประเด็นนี้เข้มข้นตั้งแต่เอพิไม่มีคู่แรกที่ได้มอง แล้วก็ดูราวกับว่าจะยิ่งเข้มข้นรวมทั้งสลับซับซ้อนขึ้นเรื่อยจากภัยรุกรามของนักแสดง แอนน์ มอนต์โกเมอรี และก็เชื่อเถอะว่าแฟนผลงานการแสดงเรเน่จำเป็นต้องถูกใจกับติดอยู่แรกเตอร์ปัจจุบันของคุณ โดยสามารถติดตามเรื่องราวในซีซันแรกทั้งยัง 10 เอพิไม่มีคู่ครองได้ทาง Netfilx ในเวลาที่ซีซัน 2 กำลังจะตามมาในอีกไม่นานเกินคอย!

เรื่องราวได้เริ่มขึ้นเมื่อ เด็กผู้หญิงผู้แสนปกติคนหนึ่งอย่าง “เซี่ยกั๋ว” (แสดงนำโดย ควรยกซี) คุณกำลังเจอหน้า เกี่ยวกับสภาวะที่พะอืดพะอม แล้วก็จะมีเพียงแค่สองหนทาง ที่จะนำชีวิตของคุณไปสู่ชีวิต ที่ช่างต่างกันอย่างสิ้นเชิง คุณดำเนินชีวิตแบบบ้านๆอย่างสะดวกสบาย ไปกับแฟนชายหนุ่มของคุณอย่าง “หยูเจียน” (แสดงนำโดย หลินเสวียยี่) ที่รกราก จนถึงกระทังวันหนึ่ง คุณได้รับช่องทาง เดินทางไปดำเนินงานในเมืองเซี่ยงไฮ้ และก็ได้พบกับผู้คนเยอะแยะ แล้วก็เพื่อนพ้องรวมงานที่ดี แม้กระนั้นอีกด้านหนึ่ง การใช้ชีวิตในเมืองไม่ใช้เรื่องง่าย เพราะฉะนี้ คุณก็เลยกำลังเจอหน้ากับอาการ พะอืดพะอม

แล้วก็คุณจะเลือกอะไร ระหว่าง การใช้ชีวิตที่แสนปกติแบบบ้านๆ

ไปกับแฟนชายหนุ่มของคุณที่รกราก หรือคุณจะคว้าจังหวะ ที่จะสร้างการบรรลุเป้าหมาย ในอาชีพงานการของคุณ ที่อยู่ในเมืองใหญ่ รวมทั้งสร้างฐานะให้ตนเองจนถึงมั่งคั่ง ไปลุ้นเอาใจช่วยคุณตกลงใจเลยว่า คุณจึงควรเลือกอะไร ระหว่างความรัก รวมทั้งหน้าที่การงาน บอกเล่าเรื่องราวสองชีวิตของ “เซี่ยกั่ว” หญิงสาวที่เคยดำรงชีวิตแบบปกติธรรมดาในเมืองบ้านนอกเล็กๆทั่วๆไปกับแฟนชายหนุ่มอย่าง “อวี้เจี้ยน” ถึงชีวิตมิได้มีเงินมีทองหรือหรูหราแต่ว่าคุณกลับเป็นสุขอย่างแท้จริง

อยู่มาวันหนึ่งชีวิตก็คุณจะต้องพบกับลู่ทางที่คับอกคับใจเมื่อคุณได้รับจังหวะ ในเรื่องงานแต่ถ้าว่าควรต้องเดินทางไปดำเนินการในเมืองเซี่ยงไฮ้ที่เต็มไปด้วยความปั่นป่วนรวมทั้งผู้คนมากที่ไม่คุ้นเคย รวมถึงการทำงานที่หนักมากขึ้นและก็ที่เมืองใหญ่ที่นี้คุณได้ทราบจะกับ “เซวียอวี่หมิง” ซึ่งเป็นหัวหน้างานที่ทั้งยังสวยรวมทั้งแสนเพอร์เฟ็กต์ที่รอช่วยเหลือคุณทุกสิ่งซึ่งดูเหมือนกับว่าเขาจะมีใจให้กับคุณอีกด้วย  What If (2024) ชีวิตสองแบบที่แตกต่างคราวนี้คุณจะเลือกแบบใหนไปรับดูและก็ลุ้นพร้อมเพียงกัน

สำหรับผู้ใดกันแน่ที่กำลังติดตามเว็บของพวกเราไว้อยู่ ทางพวกเราต้องการมาเสนอแนะซีปรี่ย์จีนเรื่องใหม่อย่าง “สาวสตรองสองชีวิต What If (2024)” เป็นซีปรี่ย์ที่มีความยาว 20 ตอนแค่นั้นชนิด โรแมนติก ดราม่า ชีวิต ร่วมยุค ที่จะเริ่มออนแอร์ในวันที่ 6 เดือนพฤษภาคมนี้แน่ๆพร้อมซับไทยผ่านทาง WeTV สำหรับซีปรี่ย์หัวข้อนี้เป็นการโคจรมาเจอกันของดารานำเบอร์ต้นๆของจีนอย่าง ต้องฉู่ซี, หลิวเสวียอี้ รวมทั้ง หลินอวี่เซิน บอกเลยว่าเคมีเป็นดีต่อจิตใจทั้งยังสามเลย นอกเหนือจากนั้นยังมี หลิวตัน, เหยาฉือ, หม่าหย่าซู รวมทั้ง ควรฉี ที่เข้ามาเสริมกองทัพความสนุกสนานอีกด้วย สำหรับเรื่องราวได้ถูกปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากซีปรี่ย์จีนไต้หวันยอดฮิต และก็คราวนี้ได้ เซี่ยเกลออวิ๋น มารับหน้าที่กำกับการแสดงในคราวนี้

เรื่องราวจะคืออะไรห้ามพลาดดูที่

What If (2024)

เมื่อไม่สามารถที่จะเลี่ยงหรือหยุดการชนโลกของ “ดาวพระเคราะห์น้อย 2010 ดีน่า” ในวันที่ 22 เดือนกุมภาพันธ์ 2026 ได้ ทุกสิ่งในเวลา 200 วันก่อนถึงวันสิ้นโลก ก็เลยเต็มไปด้วยความสับสนวุ่นวาย หลังจากที่มีรายงานข่าวสาร ว่า ดาวพระเคราะห์น้อย จะทำลายโลก รวมทั้งแหลมประเทศเกาหลีก็อยู่ในเขตพื้นที่ที่จะมีการปะทะ รัฐบาลประเทศเกาหลีใต้ได้ประกาศกฎอัยการศึกรีบด่วนแห่งชาติ จนกระทั่งก่อความไม่สงบครั้งใหญ่ตามมา อีกทั้งความไม่ถูกกันระหว่างคนที่มั่นใจว่าโลกจะถูกทำลายกับคนที่มิได้เชื่ออย่างงั้น

ในเวลาที่จำต้องเริ่มนับถอยหลัง 200 วันก่อนที่วันหายนะจะมาถึง ยังมีอีกผู้คนจำนวนมากที่ขอมีชีวิตอยู่ต่อเพื่อวันนี้ ท่ามกลางความสับสนวุ่นวายนี้ “จินเซคยอง” หรือ อาจารย์จิน (รับบทบาทโดย อันอึนจิน) อาจารย์สาวโรงเรียนมัธยมศึกษาต้น คนที่ยังรู้สึกระบมทางด้านจิตใจ จากการตายของ “กางควรซู”  What If (2024) เด็กนักเรียนม.ต้น ศิษย์ของคุณ ที่ถูกลักพาตัวไปรวมทั้งจำเป็นต้องเสียชีวิต ระหว่างมีการคัดค้าน คุณตกลงใจกลับไปอยู่บ้านกำเนิด เมืองอุงชอน

เมืองที่ติดอันดับ เมืองที่น่าอยู่ที่สุดในปี 2025 ดำเนินงานเป็นจิตสมัครใจ เพื่ออยากป้องกันผู้เรียนที่คุณรัก แล้วก็คิดแผนจัดแจงกับคนชั่วช้าสารเลวที่มีส่วนทำให้ศิษย์ของคุณตาย ระหว่างนั้น “ฮายุยงนซัง” (สวมบทโดย ยูอาอิน) สมัยก่อนแฟนของเซคยอง ก็กลับมาหาโดยไม่คาดคิด เขากล่าวว่าจะกลับมาอยู่กับคุณในระยะเวลาในที่สุดของชีวิต กล่าวถึงเรื่องราวชีวิตที่แสนปกติของหญิงสาวที่ชื่อ “เซี่ยกั่ว” ที่เวลานี้กำลังประจันหน้ากับการตัดสินใจครั้งใหญ่ ที่บางครั้งก็อาจจะทำให้เกิดผลกระทบต่อชีวิตของคุณมากมาย

ไม่ว่าจะเป็นการดำเนินงาน เรื่องความรักรวมถึงเรื่องครอบครัวซึ่งก่อนหน้าที่ผ่านมา “เซี่ยกั่ว”  สล็อตออนไลน์ บทความ  ได้ดำเนินชีวิตอย่างสงบเงียบในเมืองบ้านนอกเล็กๆถึงจะป่วยไข้มากมายแม้กระนั้นสุขสบายทางจิตใจมากมาย คุณได้อยู่กับแฟนชายหนุ่มอย่าง “อวี้เจี้ยน” พร้อมด้วยครอบครัวที่น่ารักน่าเอ็นดูของทั้งสองฝ่าย ถ้าว่าจุดแปลงในชีวิตก็มาถึงเมื่อคุณได้เข้าไปดำเนินงานที่เมืองใหญ่ จำเป็นต้องเจอหน้ากับการนอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอ ทำงานมากเพื่อเงินรวมทั้งการเดินทางที่เหนื่อยยาก แม้กระนั้นทุกสิ่งทุกอย่างดีแล้วขึ้นเมื่อคุณได้เจอกับ “เซวียอวี่หมิง”

หัวหน้าชายหนุ่มหล่อแล้วนางเอกจะเลือกคนใดจะต้องไปคอยลุ้นกัน

เป็นอีกหนึ่งซีปรี่ย์ที่ส่งตรงมาจากดินแดนมังกร ที่น่าดึงดูดและก็กระแสตอบรับดีตั้งแต่ยังไม่ออนแอร์อย่าง “What If สาวสตรองสองชีวิต (2024)” เป็นซีปรี่ย์จีนแนว โรแมนติก ดราม่า ชีวิต ร่วมยุค ที่มีคนพูดถึงมากมายโดยเรื่องราวนั้นถูกปรับเปลี่ยนมาจากซีรีส์ไต้หวันเรื่อง Life Plan A and B ที่บรรลุเป้าหมายมาแล้วเมื่อปี 2016 บอกเลยว่าเวอร์ชั่นจีนการันตีสนุกสนานฟินสะใจผู้ชมอย่างไม่ต้องสงสัย  What If (2024) โดยพล็อตสำคัญๆของเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของนางเอก ที่เป็นหญิงสาวที่แสนปกติ ถ้าว่าคุณกลายเป็นที่ปรารถนาของสองชายหนุ่มหล่อ จะเป็นเยี่ยงไรเมื่อคุณจำต้องเลือกระหว่างคู่รักเก่าแล้วก็คู่รักใหม่ ที่สมบูรณ์อย่างมากมาย เมื่อลู่ทางทั้งคู่ทางจะส่งผลให้เกิดวาระสุดท้ายที่แตกต่าง หลักจากที่มองเห็นพล็อตแล้วก็แบบอย่างที่ถูกปลดปล่อยออกมาแล้ว ก็น่าดึงดูดไม่น้อย

การเดินเรื่อง เรื่องเดินเรื่อยฟิวสบายๆมีปัญหาที่มาเป็นคลื่นลูกเล็กๆให้นักแสดงได้พบเจอเผชิญ โดยนักแสดงนำดำเนินเรื่องของหัวข้อนี้เป็นตัวของนางเอกซึ่งเป็นหญิงสาววัย 20 ต้นๆคุณปฏิบัติงานในบริษัทที่ทำงานที่อยู่ในเมืองเล็กๆแล้วก็ยังมีคู่รักชายหนุ่มที่รอให้ความอบอุ่นและก็ดูแลคุณ แต่ว่าและก็มีการที่จำต้องเจอหน้ากับทางทางที่จะต้องเลือกเดินคุณได้รับช่องทางให้ไปดำเนินการในเมืองใหญ่อย่างเซี่ยงไฮ้ ที่มีสิ่งล่อตาล่อใจมากมายแต่ว่าช่องทางคราวนี้สำหรับวัยรุ่นคนสมัยใหม่ ที่ไม่สมควรพลาด

ให้ทดลองไปพบเจอพบเห็นกับการทำงานแล้วก็ดำเนินชีวิตคุณเลยเลือกเดินระหว่างนั้นด้านความรักก็จำต้องพบเจอ เหมือนกันกับแฟนชายหนุ่มที่คบค้าสมาคมกันมานานรวมทั้งได้พบเห็นกับคนใหม่ๆอย่างหัวหน้างานชายหนุ่มหล่อแสนเพอร์เฟคที่มีสมบูรณ์ทำตำแหน่งงาน งานการที่รอหลงใหลคุณอีก ด้วย เมื่อคุณได้ไปดำเนินงานในเมืองใหญ่แล้ว ซึ่งมีไม่เหมือนกันจากที่เคยเป็นมาทำให้คุณใส่ใจได้ว่าทางนี้แต่ก่อนคุณควรที่จะเลือกหรือเปล่าและก็เศร้าใจไหมกับการที่เลือกทางนี้ ทำให้ซีรีส์หัวข้อนี้เชิญผู้ชมลุ้นไปกลับการใช้ชีวิตของนางเอกกับทางชีวิตงานการและก็ความรัก สนุกสนานอยู่นะมองเพลิดเพลินๆมีหลากสีสันทั้งยังโรแมนติกคอมเมดี้ฟินๆรวมทั้งดราม่าหนักๆ