ดูหนัง Ciao Alberto

ดูหนัง Ciao Alberto

ดูหนัง Ciao Alberto เกิดขึ้นภายหลังภาพยนตร์เรื่อง Luca มัสสิโมรับเลี้ยงอัลกางร์โต

ดูหนัง Ciao Alberto และก็เขาอุตสาหะปรับพฤติกรรมให้กับชีวิตใหม่กับพ่อบุญธรรมนับจากลูก้าออกมาจากปอร์โตรอคอยสโซไปอยู่กับจูเลียแล้วก็แม่ของคุณ เพื่อที่เขาจะได้ศึกษาต่อในเมืองเจโนวา ประเทศอิตาลี อย่างไรก็แล้วแต่ อัลเบร์โตประสบพบปัญหาบางสิ่งบางอย่างสำหรับเพื่อการเป็นเด็กฝึกงานของมัสสิโม

Ciao Alberto เป็นภาพยนตร์สั้นแอนิเมชูหัวมพิวเตอร์อเมริกันปี 2021 เขียนและก็ควบคุมโดย McKenna Jean Harris อำนวยการสร้างโดย Pixar Animation Studios แล้วก็ขายโดย Walt Disney Studios Motion Pictures เรื่องสั้นเกิดขึ้นภายหลังเรื่องในรูปภาพยนตร์พิกซาร์ปี 2021เรื่อง Luca ซึ่งเผยแพร่ช่วงวันที่ 12 เดือนพฤศจิกายน 2021 บน Disney+ เหมือนกันกับภาพยนตร์ประเด็นนี้ โดยปกติดูหนัง Ciao Alberto

ได้รับการวิพากษ์เชิงบวกจากนักวิพากษ์วิจารณ์ ดูหนัง Ciao Alberto  โดยได้รับคำชมเชยในเรื่องแอนิเมชั่น อารมณ์ขัน แล้วก็น้ำหนักทางอารมณ์ พร้อมเนื้อความเชิงบวกที่ได้รับการตอบกลับอย่างยอดเยี่ยม ภายหลังจากได้รับจดหมายจาก Luca ซึ่งไปอยู่ที่สถานศึกษาในเจนัว อัลเบอร์โตก็เขียนตอบกลับ เกี่ยวกับชีวิตของเขาในปอร์โตคอยสโซและก็ดำเนินงานประมงในเมืองกับมัสสิโม มาร์โกวัลโด

อัลเบอร์โตได้รับการยินยอมรับจากคนเมืองอย่างมาก และไม่ได้ปกปิดตัวตนของเขาในฐานะตัวประหลาดที่ทะเลอีกต่อไป อย่างไรก็แล้วแต่ ถึงแม้ว่า Alberto จะขมีขมันสำหรับการดำเนินงาน แม้กระนั้นความเกี่ยวพันระหว่างเขากับ Massimo นั้นออกจะสั้น เนื่องด้วยคนหาปลาอาวุโสแทบไม่กล่าวกับเขาเลยนอกจากจะเตือนเขาว่าอย่าใช้เรือประมงโดยมิได้รับการดูแล เห็นได้ชัดว่าอัลกางร์โตสิ้นหวังที่กำลังจะได้รับการยินยอมจากมัสสิโม และก็เขากังวลใจอยู่เสมอเวลาว่าจะถูก “ไล่ออก” เนื่องด้วยข้อผิดพลาดของเขา

อัลเบอร์โตเพียรพยายามทำให้การส่งปลาของเขาสบายเพิ่มขึ้นกลับโยนปลาไม่ถูกให้คนผิด เขาอุตสาหะประกอบอาหารช่วงเวลากลางวันให้มัสสิโมแม้กระนั้นทำให้ครัวเลอะเทอะ ช่วงเวลาที่มัสสิโมเจรจากับลูกค้า อัลกางร์โตเพียรพยายามชูปลาทั้งยังถังแต่คาดน้ำหนักไว้ มัสสิโมพุ่งเข้าไปช่วยเขาแม้กระนั้นก็ตกลงไปในน้ำพร้อมด้วยถัง

ทำให้สูญเสียปลาด้ามจับได้ตลอดทั้งวัน คืนนั้น อัลเบอร์โตย่องออกมาจากบ้านแล้วขึ้นเรือประมงไปจับปลาเพิ่มโดยหวังว่าจะทดแทนการสูญเสีย เขาสะดุ้งกับแมวมาคิอาเวลลีซึ่งเก็บเนื้อเก็บตัวอยู่บนเรือ ทำให้เขาทำตะเกียงตกและก็ทำให้เรือลุกเป็นไฟโดยไม่ได้ตั้งใจ พวกเขาสามารถแอบหนีได้เวลาที่ Massimo รีบลงไปดูความทรุดโทรม

อัลเบอร์โตอุตสาหะชี้แจงตนเองอย่างขี้อาย แม้กระนั้นมัสสิโมก็แค่หรี่ตาลงรวมทั้งจ้องดูเรืออย่างเงียบๆอกหักจากการที่เขาไม่สามารถที่จะสร้างความซาบซึ้งให้มัสสิโมได้ อัลกางร์โตก็เลยเก็บข้าวของเครื่องใช้รวมทั้งจากไป มัสสิโนรีบวิ่งตามเขาไปขอความช่วยเหลือให้เขาพิเคราะห์ใหม่

อัลกางร์โตว่ากล่าวตนเองสำหรับความผิดพลาดและก็เสนอคำถามว่าเพราะอะไรมัสสิโมถึงตามใจเขามา

เวลาที่มัสสิโมเอื้อมมือไปพบเขา อัลเบอร์โตก็พูดโพล่งออกมาว่า “ปลดปล่อยฉันไปเหอะบิดา!” ทำให้ทั้งสองตระหนกตกใจ มัสสิโมเปิดเผยว่าคราวหนึ่งเขาเคยทำให้บิดาของตนโกรธจนกระทั่งต่อยกำแพงก้อนอิฐ แต่ว่าต่อจากนั้นพวกเขาก็ซ่อมแซมมันเข้าด้วยกัน ต่อจากนั้นเขาและก็อัลเบอร์โตก็กอดกัน สารภาพหน้าที่ของพวกเขาในฐานะบิดาและก็ลูกที่ตั้งท้องแทน

พรุ่งนี้ มัสสิโมรวมทั้งอัลเบอร์โตดำเนินงานเคียงคู่กันเพื่อซ่อมแซมเรือประมง แบ่งปันเรื่องราว รวมทั้งในที่สุดก็ติดต่อสื่อสารกันอย่างเปิดเผยเพิ่มมากขึ้นภายหลังได้รับจดหมายใหม่จากลูก้าเกี่ยวกับชีวิตในสถานที่เรียน อัลเบอร์โตเขียนกลับมาว่าเขาแปลงเป็น “บุคลากร” ที่ดีของมัสสิโมได้ยังไง แล้วก็ได้ช่วยเขาส่งปลาด้วย ถึงแม้เขาจะขมีขมัน แม้กระนั้น Massimo แทบไม่เสวนากับเขาเป็นการส่วนตัวละเว้นเพื่อเตือนเขาไม่ให้อยู่ในเรือประมงโดยมิได้รับการดูแลจากเขา เห็นได้ชัดว่าอัลกางร์โตกำลังขออนุมัติจากมัสสิโม แต่ว่าไม่สบายใจว่าจะถูก “ไล่ออก”ดูหนัง Ciao Alberto

เพราะเหตุว่าข้อผิดพลาดอะไรบางอย่างของเขา อัลเบอร์โตมานะส่งปลาด้ามจับได้อย่างมีคุณภาพ กลับโยนปลาพวกนั้นให้ผิดคน ดูหนัง Ciao Alberto เขาเพียรพยายามทำกับข้าวช่วงกลางวันให้มัสสิโม กลับทำให้อีกทั้งห้องครัวเปรอะ ตอนที่มัสสิโมอุตสาหะเสวนากับลูกค้า อัลกางร์โตบากบั่นชูปลาอีกทั้งถัง แต่ถูกบีบคั้นด้วยน้ำหนัก มัสสิโนรีบวิ่งไปช่วยเขา แต่ว่าในที่สุดก็ตกลงไปในน้ำพร้อมถัง; สูญเสียราคาการจับได้ในทุกๆวันอัลเบอร์โตย่องออกไปในค่ำคืนเพื่อจับปลาเพิ่ม

แม้กระนั้นตามมาด้วยมาคิอาเวลลีไปที่เรือ ภายหลังที่เขาตกอกตกใจ เขาก็ทิ้งตะเกียงและก็ใส่ใจว่าเขาบังเอิญติดไฟเผาเรือ พวกเขาแอบหนีในเวลาที่ Massimo ออกมาเพื่อมองความทรุดโทรม เขาไม่บอกอะไรสักคำและก็จ้องไปที่อัลเบอร์โตด้วยความขุ่นเคืองเพียงแค่นั้น ด้วยความรู้สึกไม่ถูกใจที่เขาไม่สามารถที่จะสร้างความซาบซึ้งให้ Massimo ได้ อัลเบอร์โตก็เลยเก็บของใช้เพื่อจากไป

แม้กระนั้น Massimo ก็รีบออกไปหยุดเขา สารภาพว่ามันเป็นความบกพร่องระหว่างที่อัลเบอร์โตบอกให้เขาปลดปล่อยเขาไว้โดยลำพัง เขาบังเอิญเรียกเขาว่า “บิดา” ซึ่งทำให้ทั้งสองตกอกตกใจมากมาย มัสสิโมเปิดเผยว่ากาลครั้งหนึ่งเขาเคยทำให้บิดาของเขาโกรธเป็นฟืนเป็นไฟกระทั่งต่อยกำแพงก้อนอิฐ แม้กระนั้นพวกเขาก็ทดแทนด้วยการต่อมันเข้าด้วยกัน วันพรุ่งนี้ มัสสิโมรวมทั้งอัลเบอร์โต

ซึ่งเวลานี้ติดต่อสื่อสารกันได้ดียิ่งขึ้นมากมาย ก็เลยช่วยเหลือกันซ่อมแซมเรือรวมทั้งเล่าราวให้กันและกันท้ายที่สุดภายหลังจากได้รับจดหมายใหม่จากลูก้าเกี่ยวกับชีวิตในสถานที่เรียน อัลเบอร์โตเขียนกลับมาว่าเขาแปลงเป็น “บุคลากร” ที่ดีของมัสสิโมได้เช่นไร และก็ได้ช่วยเขาส่งปลาด้วย

ถึงแม้ว่าเขาจะเร่งรีบ แต่ว่า Massimo เกือบจะไม่สนทนากับเขาเป็นการส่วนตัวละเว้นเพื่อเตือนเขาไม่ให้อยู่ในเรือประมงโดยมิได้รับการดูแลจากเขา เห็นได้ชัดว่า Alberto กำลังขออนุมัติจาก Massimo แม้กระนั้นเป็นห่วงหัวข้อการเป็นอยู่

“ไล่ออก” สำหรับความบกพร่องอะไรบางอย่างของเขา อัลเบอร์โตบากบั่นส่งปลาด้ามจับได้อย่างมีคุณภาพ แต่โยนปลาพวกนั้นให้ผิดคน เขาบากบั่นปรุงอาหารช่วงกลางวันให้มัสสิโม กลับทำให้อีกทั้งห้องครัวเปรอะ ตอนที่มัสสิโมมานะคุยกับลูกค้า อัลกางร์โตอุตสาหะชูปลาอีกทั้งถัง แต่ถูกบีบคั้นด้วยน้ำหนัก

มัสสิเมารีบวิ่งไปช่วยเขา แต่ว่าท้ายที่สุดก็ตกลงไปในน้ำพร้อมถัง

สูญเสียค่าการจับได้ในทุกๆวันอัลเบอร์โตย่องออกไปในกลางคืนเพื่อจับปลาเพิ่ม แม้กระนั้นตามมาด้วยมาคิอาเวลลีไปที่เรือ ภายหลังที่เขาตระหนกตกใจเขาก็ทำโคมตกและก็หนังชนิดตลกขบขันขำขันก็รู้ว่าเขาบังเอิญติดไฟเผาเรือ

พวกเขาแอบหนีระหว่างที่ Massimo ออกมาเพื่อมองความทรุดโทรม เขาไม่กล่าวอะไรสักคำรวมทั้งจ้องดูไปที่อัลเบอร์โตด้วยความโมโหแค่นั้น ด้วยความรู้สึกไม่พึงพอใจที่เขาไม่อาจจะสร้างความตรึงใจให้ Massimo ได้ อัลเบอร์โตก็เลยเก็บของใช้ของสอยเพื่อจากไป แม้กระนั้น Massimo ก็รีบออกไปหยุดเขา

เห็นด้วยว่ามันเป็นความบกพร่อง ในขณะที่อัลเบอร์โตบอกให้เขาปลดปล่อยเขาไว้โดยลำพัง เขาบังเอิญเรียกเขาว่า “บิดา” ซึ่งทำให้ทั้งสองสะดุ้งมากมาย มัสสิโมเปิดเผยว่ากาลครั้งหนึ่งเขาเคยทำให้บิดาของเขาโกรธเป็นฟืนเป็นไฟจนกระทั่งต่อยกำแพงก้อนอิฐ แม้กระนั้นพวกเขาก็ทดแทนด้วยการต่อมันเข้าด้วยกันดูหนัง Ciao Alberto

วันพรุ่งนี้ มัสสิโมและก็อัลเบอร์โตซึ่งในเวลานี้ติดต่อสื่อสารกันได้ดียิ่งขึ้นมากมาย ก็เลยช่วยเหลือกันซ่อมแซมเรือแล้วก็เล่าราวให้กันและกันท้ายที่สุดเมื่อลูกาเพื่อนเกลอของเขาไปสถานที่เรียน อัลเบอร์โตกำลังบันเทิงใจกับชีวิตใหม่

ในปอร์โตคอยสโซ โดยการทำงานร่วมกับมัสสิโม คนหาปลาแขนฝ่ายเดียวที่สง่างาม มีรอยสัก บอกได้ไม่กี่คำ คนที่บางทีอาจเป็นมนุษย์ที่เยี่ยมที่สุดในโลกเท่าที่อัลเบอร์โตกังวล .ดูหนัง Ciao Alberto เขาอยากมากยิ่งกว่าสิ่งอื่นใดเพื่อสร้างความซาบซึ้งให้กับที่ปรึกษาของเขา แต่ว่ากล่าวง่ายดายยิ่งกว่าทำ ควบคุมโดย McKenna Harris รวมทั้งอำนวยการสร้างโดย

Matt DeMartini, “Ciao Alberto” ของ Pixar Animation Studios เปิดตัวบน Disney+ เพียงแค่นั้นในวันที่ 12 เดือนพฤศจิกายน 2021After receiving a letter from Luca, who is away at school in Genoa, Alberto writes back about his life in Portorosso and working at the town fishery with Massimo Marcovaldo.อัลเบอร์โตได้รับการยินยอมรับจากคนกรุงอย่างมาก และไม่ได้ปกปิดตัวตนของเขาในฐานะ

ตัวประหลาดที่ทะเลอีกต่อไป อย่างไรก็ดี ถึงแม้ Alberto จะเร่งรีบสำหรับในการดำเนินงาน แม้กระนั้นความเกี่ยวพันระหว่างเขากับ Massimo นั้นออกจะสั้น deliciouswordflux  เพราะเหตุว่าชาวตังเกอาวุโสเกือบจะไม่กล่าวกับเขาเลย เว้นแต่ว่าจะเตือนเขาว่าอย่าใช้เรือประมงโดยมิได้รับการดูแล เห็นได้ชัดว่าอัลกางร์โตท้อใจที่กำลังจะได้รับการยินยอมจากมัสสิโม และก็เขาหนักใจอยู่เสมอเวลาว่าจะถูก “ไล่ออก” ด้วยเหตุว่าความบกพร่องของเขา

อัลเบอร์โตมานะทำให้การส่งปลาของเขาสบายเพิ่มขึ้นกลับโยนปลาไม่ถูกให้คนผิด เขามานะประกอบอาหารช่วงกลางวันให้มัสสิโมแม้กระนั้นทำให้ครัวเปรอะ ในเวลาที่มัสสิโมเจรจากับลูกค้า อัลกางร์โตเพียรพยายามชูปลาอีกทั้งถังแต่คาดน้ำหนักไว้ มัสสิโมพุ่งเข้าไปช่วยเขาแต่ตกลงไปในน้ำพร้อมด้วยกระบอกปืน

สูญเสียสิ่งด้ามจับได้ในวันแล้ววันเล่า คืนนั้นอัลเบอร์โตย่องออกมาจากบ้านแล้วขึ้นเรือประมงไปจับปลาเพิ่มโดยหวังว่าจะก่อให้พ่าย เขาสะดุ้งกับแมวมาคิอาเวลลีซึ่งเก็บเนื้อเก็บตัวอยู่บนเรือ ทำให้เขาทำตะเกียงร่วงแล้วก็ทำให้เรือลุกเป็นไฟโดยไม่ได้ตั้งใจ พวกเขาสามารถหลบซ่อนได้ช่วงเวลาที่ Massimo รีบลงไปดูความทรุดโทรม อัลเบอร์โตอุตสาหะชี้แจงตนเองอย่างขวยเขิน แต่ว่ามัสสิโมเพียงหรี่ตาลง

และก็จ้องเรืออย่างเงียบๆขอให้ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตหนังการ์ตูนเรื่อง Ciao Alberto (2021) เว็บไซต์ดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังผ่านเน็ตฟรีภาพยนตร์ไทยหนังต่างถิ่นมากยิ่งกว่า 10,000 เรื่องหนังใหม่ มองฟรีหนังไม่มอง ดูหนังอย่างมากจำนวนมาก ดูหนังผ่านเน็ต หนังบรรยายไทยซับไทยโทรทัศน์เรื่องHD หนังใหม่ อัพเดททุกๆวัน หนังอัพเดทตลอด 1 วัน ดูหนัง 2023 ดูหนังบน Android iOS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *