ดูหนังออนไลน์ HD ดูหนังฟรีไม่ต้องเสียเงิน

ดูหนังออนไลน์ HD

ดูหนังออนไลน์ HD แนะนำ สมมุติ (Supposed) เรื่องย่อภาพยนตร์ไทยเรื่อง “สมมุติ” เจอกับหนังรักแนวดราม่าที่เล่าราวความเชื่อมโยงสุดหงอยเหงาท่ามกลางเมืองใหญ่ในสมัยโซเชียลเน็ตเวิร์ค เมื่อชายวัยทำงานบังเอิญมาพบกับหญิงสาวลึกลับน่าค้นหา ทั้งสองสานเกี่ยวข้องกันโดยไม่รู้ตัวตนที่จริงจริง แต่ว่าแล้วความรู้สึกดีๆที่ก่อตัวขึ้นก็พาทั้งคู่ล้ำเส้นข้อตกลงที่ต่างข้างเคยวางไว้

สลิธ โปรเจกต์ล่า เรื่องย่อภาพยนตร์ไทยเรื่อง “สลิธ โปรเจกต์ล่า” ภาพยนตร์ไทยที่เล่าของ “เนม” ชายหนุ่มปัญหาที่เกิดอุบัติเหตุกระทั่งสูญเสียความทรงจำ ได้ไปพักรักษาตัวที่บ้านของหญิงสาวคนหนึ่ง แม้กระนั้นแล้วคุณกับเพื่อนฝูงๆก็พบว่ารอยแผลบนร่างกายของเนมกลับหายอย่างเร็ว กระทั่งผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเริ่มสงสัยว่าเขาบางทีอาจไม่ใช่มนุษย์…

Ant-Man And TheWasp: Quantumania ตะลุยมิติควอนตัม โดยภาพยนตร์หัวข้อนี้คือเรื่องของ สกอตต์ แลง หรือ Ant-Man วีรบุรุษจากการ์ตูนของมาร์เวล ที่จำต้องมาพบกับ KANG จอมคนร้ายในซีรีส์ Loki ทีแรกๆก็เป็นคนควบคุมไม่ให้จัดรวาลมัลติเตียนเวิร์สมั่วซั่ว แต่ว่าแล้วความปั่นป่วนก็เกิดขึ้น ภายหลังจบซีรีส์ Loki รวมทั้งในประเด็นนี้จะเป็นยังไง ?

Taxi Driver เป็นซีรีส์ประเทศเกาหลีที่ถูกดัดแปลงแก้ไขมาจากเว็บไซต์ตูน เอ่ยถึงเรื่องราวของธุรกิจขนส่งอย่างแท็กซี่รุ้งกินน้ำ ที่ตรงหน้าเป็นเพียงแค่พนักงานขับรถแท็กซี่ทั่วๆไป แต่เบื้องหน้าเบื้องหลังกลับกลายธุรกิจรับจ้างเอาคืน! ให้กับผู้ที่มิได้รับความเป็นธรรมในสังคมหรือเป็นเหยื่อที่กฏหมายป้องกันมิได้ ผ่านบริการพิเศษแท็กซี่วีไอพี โดยการแก้เผ็ดมาในหลายต้นแบบ หลายแนว อีกทั้งมีเงื่อนอื่นๆที่ชักชวนให้ท่านลุ้นตาม ที่สำคัญในเวลานี้ยังมีฤดูกาล 2 ออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างสม่ำเสมออีกด้วย

ดูหนังออนไลน์ HD

ดูหนังออนไลน์ HD

ดูหนังออนไลน์ HD Wednesday เพราะว่าใครๆก็เอ๋ยถึง Wednesday สาวน้อยวันพุธจากครอบครัว The Addams Family คนใดที่เป็นแฟนหนังของเครือญาตินี้ต้องห้ามพลาดเรื่องราวของบุตรสาวเชื้อสายแอดดัมส์ เวนส์เดย์ แอดดัมส์ สาวน้อยผู้ฉลาดมีไหวพริบ ช่างกระแหนะกระแหน

รวมทั้งไร้อารมณ์ความรู้สึก เข้ามาในสถาบันเนเวอร์มอร์ โรงเรียนกินนอนที่มีทั้งยังบุตรหลานมนุษย์สุนัขป่า แวมไพร์ ผู้มีเวทมนตร์คาถา แต่ว่าเพียงพอเข้าสถานที่เรียนมาไม่นานก็เกิดเหตุการฆ่าขึ้น สล็อตออนไลน์ จนถึงคุณจะต้องไขปัญหาการสังหารนี้ ลักษณะเด่นของซีรีย์ประเด็นนี้เป็น บทสำหรับพูดของสาวน้อยเวนส์เดย์ที่จิกกัดลำพองใจ

บวกกับบุคลิกลักษณะอันเป็นเอกลักษณ์ที่มองไม่แคร์โลกแต่มีเสน่ห์เชิญงวยงงจนถึงทำให้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยหลงเสน่ห์ แล้วก็ถ้าเกิดคนไหนถูกใจความยูนีคของผู้กำกับ Tim Burton ที่ออกแนวหลอนๆสายดาร์กตีมโกธิค มากับงานภาพและก็ส่วนประกอบศิลปแบบจัดเต็มตระการตา จำเป็นต้องมองหัวข้อนี้ให้ได้จ้ะ

TÁR ผลงานใหม่ของผู้กำกับ Todd Field ในรอบ 16 ปี ที่ได้ผู้แสดงมากมายความสามารถอย่าง Cate Blanchett มารับบทนำในผู้แสดง Lydia Tár วาทยากรหญิงในวงการดนตรีคลาสสิกร่วมยุคเพียงแค่รายเดียวที่ได้โอกาสได้ดูแลวงออร์เคสยี่ห้อระดับแถวหน้าของโลกอย่างวง Berlin Philharmonic และก็เกิดเรื่องราวของการเผยแพร่เรื่องราวของวาทยกรหรือนักเล่นดนตรีคลาสสิกระดับนานาชาติ แล้วก็รวมถึงการเสียดสีสังคมในฐานะหญิงที่บรรลุเป้าหมายในสายสากล โดย Lydia Tár เป็นผู้แทนของเรื่องราวเบื้องหน้าเบื้องหลังที่พวกเราไม่เคยได้มองเห็นมาก่อน

Ant -Man and the Wasp: Quantumania การเดินทางในมิติควอนตัม ของ Scott Lang และก็ในภาคนี้เขาจะต้องประจันหน้ากับคนร้ายระดับคอสมิกของจักรวาล Marvel ที่คนไม่ใช่น้อยจับตาอย่าง Kang ซึ่งรับบทบาทโดย Jonathan Majors โดยภายหลังปล่อยเนื้อปล่อยตัวสิ่งแรกมา ทำให้พวกเรามีความคิดเห็นว่า Kang ในรูปภาพยนตร์ Ant -Man and the Wasp: Quantumania นั้นมีโฉมที่แตกต่างจากในซีรี่ส์ Loki ซึ่งจะมีเหตุที่เกิดจากอะไร รวมทั้ง Ant – Man ในภาคนี้จะรวมเหล่าวีรบุรุษอย่างครั้งลือกันไหมนั้น มารอดูไปพร้อมได้เลย

Fate: The Winx Saga ดูหนังออนไลน์ HD แนะนําซีปรี่ย์ฝรั่ง Netflix 2021 เรื่องแรกกับ Fate: The Winx Saga เป็นซีปรี่ย์ต่อยอดจากแอนิเมชั่นสุดเลื่องลือเรื่อง Winx Club เด็กผู้หญิงหลายๆคนคนติดอกติดใจมาทำในต้นแบบคนแสดง โดยเรื่องราวจะเอ๋ยถึงเด็กผู้หญิงทั้งยัง 5 ที่ได้เข้าชั้นเรียนในสถานที่เรียนคาถา Alfea แต่ละคนจำเป็นต้องทำความเข้าใจการใช้พลังมนตร์ของตนเอง พร้อมๆกับจัดการความรัก การประลอง แล้วก็ภูติผีที่รุกรามชีวิตตามสไตล์ของ Winx Club ซึ่งจะมีปริมาณตอนทั้งนั้น 6 ตอนร่วมกัน

Shazam! Fury of the Gods หนังจากการ์ตูนฝั่ง DC เรื่องราวของ ใบเสร็จรับเงินลี่ กางตสัน ภายหลังที่ได้พลังพิเศษให้แปลงร่างเป็นซูเปอร์วีรบุรุษหุ่นล่ำบึ้กชื่อว่า ชาแซม แต่ว่าตัวเขาเองก็อดถามในใจมิได้ว่าเขาคู่ควรกับพลังนี้ไหม กระทั่งเทวดาองค์อื่นทราบเข้าและไม่พึงพอใจในพลังที่ไม่คู่ควร ความโกรธเกรี้ยวโกรธก็เลยเกิดขึ้น พิสูจน์กันว่าเขาคู่ควรไหม เดือน 16 มี.ค. ปีต่อไป

Although I Am Not a Hero (2024) แล้วก็เรื่องในที่สุดที่จับมาเสนอแนะในวันนี้ เป็นการวัวรจรมาเจอกับของสองดาราสุดฮอตอย่าง จางกียงแล้วก็ชอนอูฮี ในซีรีส์เรื่อง Although I Am Not a Hero หัวข้อนี้จะเล่าราวของครอบครัวซึ่งมีพลังเหนือธรรมชาติแม้กระนั้นจะต้องมาสูญเสียพลังไปเนื่องจากโรคที่เกิดขึ้นในขณะนี้ เป็นแถวที่กำลังเดินทางมาแรงอยู่นะเดี๋ยวนี้ คนใดที่ถูกใจมองเรื่องที่เหนือธรรมชาติ แบบมีพลัง หัวข้อนี้ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่น่าติดตามมากมายๆเลยจ๊ะ

ดูหนังออนไลน์ HD Doctor Cha หากแม้ตัวซีรีส์จะจบไปแล้ว แม้กระนั้นกระแสยังคงรุนแรงกับ Doctor Cha ซีรีส์การแพทย์ตลกโปกฮาร้าย บอกเล่าเรื่องราวของ ชาจองซุก (สวมบทโดย ออมจองฮวา) หญิงสาวผู้อุทิศตนให้กับครอบครัวมานานกว่า 20 ปี จนถึงวันหนึ่งคุณต้องการลุกขึ้นยืนมาทำในสิ่งที่เราเองอยาก สิ่งที่เคยเป็นความฝันแต่ว่าไม่เคยทำสำเร็จ มันก็คือ การตัดสินใจกลับไปปฏิบัติงานสายการแพทย์อีกที

ภายหลังที่คุณจบการศึกษามา แม้กระนั้นไม่เคยได้ใช้ความสามารถที่เคยมีเลย บวกกับอยากได้เรียกความมั่นใจและความเชื่อมั่นและก็ค่าของตนกลับมาอีกที เพราะเหตุว่าคุณถูกผัว ซออินโฮ (สวมบทโดย คิมบยองชอล) ไม่ให้ความสนใจ ไม่ใส่ใจความรู้สึก แถมยังแอบนอกใจมีโลกสองใบอีกด้วย บอกได้เลยว่าเรื่องมาแรงแซงทางโค้ง กระทั่งขึ้นแท่นเป็นซีรีส์ TOP 3 เรตติ้งสูงสุดของปี 2023 มองหัวข้อนี้จบจะมีผลให้พวกเราเห็นคุณประโยชน์ในตนเองเยอะขึ้นอย่างแน่แท้

Bad and Crazy (ปีที่ฉาย 2021)

การเจอกันระหว่างวีฮาจุน รวมทั้งอีป่าอุค เมื่อตำรวจที่มีนิสัยแสนจะบ้าบิ่นอย่างรยูซูฮยอน (สวมบทบาทโดย อีป่าอุค) จำต้องมาพบกับคนวิปลาสที่ฝันต้องการจะเป็นวีรบุรุษอย่าง K (สวมบทโดย วีฮาจุน) ผลงานออริจินอลจาก iQiyi คนใดกันที่ต้องการมองซีรีส์ประเทศเกาหลีตลกโปกฮาๆหัวข้อนี้เกิดเรื่องชี้แนะเลยนะ ผลงานจากผู้กำกับ ยูชอนป่าดง และก็ผู้เขียนบท คิมอร่อยม จากเรื่อง The Uncanny Counter ทั้งคนเขียนบทรวมทั้งดาราหนังประสิทธิภาพขนาดนี้ ไม่สนุกยินยอมให้ตีเลย!

Obliterated: ดำเนินการเมาระเบิด เสนอแนะสำหรับสายฮาจากอเมริกันที่ได้อีกทั้งความตลกขบขันรวมทั้งความเพลิดเพลิน กับเรื่องราวที่น่าติดตามตั้งแต่ระยะแรก จากสถานะการณ์จำหน่ายอาวุธปรมาณูที่อยู่ในลักษณะของกระเป๋าสำหรับใส่สิ่งของเวลาเดินทาง

แม้กระนั้นพลังการทำลายนั้นสามารถทำให้ผู้คนนับล้านหายไปได้ในพริบตา ทางหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกาก็เลยได้ส่งกลุ่มสายเข้าไปเพื่อเป็นหน่วยค้าอาวุธ แล้วก็ตามล่าพวกที่ลักลอบขนอาวุธเข้ามา โดยแต่ละคนในกลุ่มก็มีความรู้ที่นานับประการ แต่มีความน่าปวดศีรษะไม่น้อยเลย แถมภายหลังที่สกัดการจู่โจมได้ก็ดันเมาเหลวกันแบบจำอะไรแทบจะมิได้ จนถึงมารู้คราวหลังว่าที่พวกเขากู้ได้นั้นเป็นระเบิดเลียนแบบ ทำการเพื่อค้นหาระเบิดเพื่อกู้โลกก็เลยจำเป็นต้องก้าวเดินต่อไป พร้อมทั้งเรื่องราวความปั่นป่วนแม้กระนั้นดูแล้วบันเทิงใจได้ทุกตอนจริงๆ

Dickinson ถ้าเกิดคุณเคยทราบชื่อของบทกลอนหญิงที่อเมริกานาม เอมิลี่ ดิกคินสัน คุณก็คงคุ้นกับชื่อของซีรีีส์ฝรั่งอย่าง Dickinson อยู่ไม่น้อย ด้วยเหตุว่าประเด็นนี้ถือว่าเป็นการนำเรื่องราวของบทกลอนสาวมาเล่าใหม่ในทราบแบบที่โมเดิร์นขึ้น ท่ามกลางบรรยากาศย้อนยุค

โดยมีการนำบทประพันธ์ของเขามาร้อยเรียงและก็เล่าใหม่ให้กับแต่ละตอน คนไม่ใช่น้อยบางทีก็อาจจะกล่าวว่านี่มองไม่เสมือนซีรีส์ประวัติส่วนตัวเลย ราวกับซีรีส์คอเมดี้ซะมากยิ่งกว่า แม้กระนั้นจะต้องบอกเลยว่าผู้ผลิตเขาเบาๆสร้างโลกของบทประพันธ์ให้คนสมัยใหม่ได้รู้เรื่องได้ง่ายมากยิ่งขึ้น อินไปกับเรื่องราว แล้วก็สอดคล้องกับเรื่องที่เกิดขึ้นจริง ถ้าคุณถามคำถามว่าซีรีส์หัวข้อนี้สนุกสนานไหม

She-Hulk: Attorney at Law ดูหนังออนไลน์ HD จำเป็นต้องกล่าวว่าซีปรี่ย์ที่เป็นจะวาล Marvel ใน Disney+ นั้นแทบมีบรรยายไทยครบทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น WandaVision, LOKI, The Falcon and The Winter Soldier หรือ Moon Knight ก็มีตัวเลือกบรรยายไทยอยู่ด้วย แม้กระนั้นหัวข้อนี้กำลังเป็นกระแสเป็นที่นิยมมากมายๆเดี๋ยวนี้ โดยประเด็นนี้ได้กล่าวถึง เจนนิเฟอร์ วอลเตอร์ส ทนายความสาวที่แก่ 30 ปี

รวมทั้งยังไม่มีคู่ครองอยู่เนื่องด้วยโดนเทอยู่เป็นประจำซึ่งคุณชอบไปขอความเห็นแบนเนอร์ (Hulk) คนที่เป็นเครือญาติให้ฟังอยู่ตลอด ทั้งคุณก็ยังเป็นสาวสำนักงานสถานที่ทำงาน ท่องเที่ยวงานเลี้ยงอยู่เสมอๆแม้กระนั้นอยู่มาวันหนึ่งคุณก็จะต้องพบว่าร่างกายคุณเปลี่ยนเป็นสีเขียว มีความสูงเกือบจะ 2 เมตรและก็เมื่อโมโหก็จะมีพลังแบบ Hulk แม้กระนั้นคุณยังคงควบคุมพลังพวกนี้ได้ แต่ว่าพลังที่คุณได้รับมานั้นจะได้มายังไง เสนอแนะว่าให้ไปดูกันเอาเองนะ นอกเหนือจากนั้นยังมีนักแสดงจากจักรวาลมาร์เวลอีกเยอะ

Queen of Divorce เรื่องย่อ Queen of Divorce : ซีรีส์ดราม่าชีวิตรักขมๆ

ของคู่สมรสที่กำลังจะเลิกร้างกัน ถ่ายทอดผ่านเรื่องราวของทนายที่ปฏิบัติหน้าที่ลอมชอมรวมทั้งจัดการกับปัญหาการหย่าร้างของแฟนในแวดวงกฎหมาย ซึ่งระหว่างการทำงานมีปัญหาเยอะแยะให้คุณจำเป็นต้องพบเจอและก็ผ่านไปให้ได้

Shooting Stars เป็นซีรีย์ประเทศเกาหลีในเรื่องราวของเหล่าคนทำงานเบื้องหน้าเบื้องหลังของ แวดวงสำราญใจ โดยมี อีซองคยอง สวมบทเป็น “โอฮันบยอล” ดีกรีสาวหัวหน้าทีม PR ของค่ายบินเทิงประเทศเกาหลี คนที่มีศิลป์ทางด้านคำพูดยอดเยี่ยม ชักนำได้หมด ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงสุดติเตียนส

ผู้แสดงนำชายสุดมั่น ก็โดนคุณตกกันไปตามๆกัน รวมทั้งท็อปสตาร์ชายหนุ่มที่อยู่ภายใต้การดูแลของขึ้นตรงต่อของค่ายคุณ “กงแทซอง” (สวมบทโดย คิมยองแด) ที่มีชื่อเสียงว่าเป็นเทวดา สุดเริ่ด

แต่ว่าความเป็นจริงภายใต้ลักษณะท่าทางที่ราวกับจะสุภาพบุรุษนั้น เขาเป็นชายหนุ่มที่หลบอารมณ์โกรธ ทะยานอยาก ดื้อดึงเอาไว้ รวมทั้งทางการโลดเล่นในแวดวงเบิกบานของเขา จะเป็นไปเช่นไร หัวหน้า PR สาว จะมีส่วนช่วยสำหรับในการส่งเสริมเขาไหม รวมทั้งคู่นี้จะออกมาท่าไหน จำต้องไปลุ้นกันนะคะ ซีนฟินจิกหมอนมาแน่ๆ ฝ่า!

Yu Yu Hakusho: คนเก่งฟ้าประทาน ชี้แนะจากประเทศญี่ปุ่นที่สร้างขึ้นมาจากมังงะในตำนาน ถ้าหากคนใดกันเป็นแฟนมังงะการ์ตูนประเทศญี่ปุ่นแล้วก็แก่สักนิดคาดว่าน่าจะไม่พลาดอ่านประเด็นนี้กันอย่างไม่ต้องสงสัย โดยประเด็นนี้ได้กลับมาทำเป็นภาคคนแสดงเป็นไม่นิซีรีย์ที่สนุกสนานน่าติดตามมากมายๆอีกเรื่องหนึ่ง

แม้กระทั่งรวบทีเดียวจากหลายภาคมาทำเป็นหัวข้อนี้ที่มองจบไวไปหน่อยก็ตาม เรื่องราวของ ยูสึเกะ เด็กวัยรุ่นที่เกกมะเหรกแต่ว่าจิตใจดีที่วิ่งเข้าไปช่วยเด็กจากผู้ที่ถูกภูติผีสิง ทำให้เขาเสียชีวิตโดยทันที แม้กระนั้นวัวเอ็นมะที่ดูแลยมโลกได้ยื่นข้อเสนอให้เขากลับมาเพื่อเป็นสายสืบโลกวิญญาณ แลรอปราบเหล่าอสุรกายให้หมดไป รวมทั้งยังมีพวกอย่างปะทุราม่า, ฮิเอ และก็ระอุวาบาระ ที่รอช่วยเหลืออีกด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *