หนัง SoundTrack ดูหนังฟรีออนไลน์ 24 ชม.

หนัง SoundTrack

หนัง SoundTrack  สนุกๆ SOUNDTRACK #1 คนไหนกันที่ถูกใจภาพยนตร์โรแมนติก ดูแล้วดวงใจฟู จำต้องแวะมาดูไม่นิซีรีส์ประเด็นนี้เลยจ๊า SOUNDTRACK#1 เรื่องราวความน่ารักน่าเอ็นดูของเพื่อนซี้ที่คิดจะขยับไปเป็นแฟนอย่างคู่นี้ ฮันชอนอู ชายหนุ่มคนถ่ายรูปนิสัยอบอุ่นที่รอเป็นห่วงเพื่อนรักอย่าง อีอึนซู เสมอ ซึ่งอันซูเป็นนักแต่งเพลงสาวที่จะต้องมาเขียนเพลงแอบชอบฝ่ายเดียว แม้กระนั้นบากบั่นเท่าไรก็คิดเพลงไม่ออกเนื่องจากว่าไม่มีประสบการณ์ในเรื่องแบบงี้ ก็เลยได้ขอความเห็นฮันชอนอู โดยที่ไม่ทราบมาก่อนว่าเค้าได้แอบรักตนเองอยู่มานานแสนนาน

NCT NATION: To The World in Cinemas เรื่องย่อ : ภาพยนตร์การแสดงดนตรีของ NCT เล่าราวทางความฝันและก็การเดินทางอันน่าตื่นตาตื่นใจของพวกเขา โดยจะเป็นการบันทึกการแสดงสดที่เมืองอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ เพื่อสังสรรค์อัลบั้มชุดใหม่และก็ถือได้ว่าเป็นการรวมกลุ่มทุกยูนิตของ NCT แฟนคลับจะได้สัมผัสบรรยากาศสนุกสนานๆแบบเหมือนจริงในโรงหนัง

Peaky Blinders อีกประเด็นที่พวกเราขอดันแบบไม่เท่าเทียมกันสุดๆกับสตอปรี่ของกรุ๊ปมาเฟียอังกฤษสมัย 20s ในเมืองเบอร์มิงแฮม ที่เว้นเสียแต่เรื่องราวดราม่าบู๊เข้มข้นแล้ว พวกเขาก็ไม่ลืมเลือนที่จะใส่เนื้อหาของการถ่ายทำ ยิ่งมุมกล้องถ่ายภาพในซีซัน 1 เป็นสวยละเอียดอ่อนสุด

ส่วนซีซันอื่นๆถึงจะมีความตั้งใจในงานภาพลดลงมาหน่อยแม้กระนั้นถูกแทนที่ด้วยเรื่องราวที่บีทเชิญชวนให้ติดตามตลอดระยะเวลา แถมมันขึ้นกว่าตอนแรกๆอีก นี่ทำให้พวกเรารำลึกถึงหนัง gangster อย่าง “Gangs of Newyork” หรือมาเฟียชั้นเอกอย่าง “The Godfather” อยู่เช่นเดียวกัน แม้กระนั้นที่จะต้องยอมตายมอบให้หัวเลยจริงๆเป็นความ classy ของผู้แสดงทุกคนที่ใส่สูท ตัดผมเริ่ด โก้เก๋ไรเบอร์นั้นอะ สตรีในเรื่องก็งามเกิ๊น ไม่ดูไม่ได้จริงๆ

หนัง SoundTrack

หนัง SoundTrack

หนัง SoundTrack John Wick ทางความวิกลจริตระห่ำไม่แคร์คนใดกันแน่ได้เดินทางมาถึงภาคที่ 4 แล้ว สำหรับเรื่อง John Wick เรื่องราวการชำระแค้นของจอห์นที่จำเป็นต้องหวนกลับแวดวงอีกที เพื่อปฏิบัติตามจุดมุ่งหมายต่างๆให้เสร็จ เป็นหนังแอคชั่นมันๆดีกรีความดุเดือดไม่เกรงใจผู้ใดเต็มสิบ จัดเต็มอีกทั้งฉากการต่อสู้ ความใช้ลูกล่อลูกชนทั้งยังข้างจอห์นและก็คู่อริที่เข้มข้นสะใจ ทั้งยังเป็นหนังแนวชีวิตที่ซ่อนเร้นไปด้วยแง่คิดดีๆด้วยเหตุผลนี้ก็เลยทำให้จักรวาลจอห์นวิกเดินทางมาอย่างนาน

The Umbrella Academy เรื่องราวของเด็ก 7 คน ที่คลอดในวันที่ 1 เดือนตุลาคม คริสต์ศักราช 1989 แปลงเป็นลูกเลี้ยงของมหาเศรษฐีนิสัยพิศดารอย่าง เรจินัลด์ ฮาร์กรีฟส์ ที่แปลงเด็กอีกทั้ง 7 เป็นซูเปอร์วีรบุรุษแล้วก็ให้หมายเลขประจำตัวแทนชื่อ แม้กระนั้นตอนท้ายทั้งยัง 7 ก็มีชื่อเล่นจากแม่บุญธรรมที่เป็นหุ่นยนต์ของพวกเขาเป็นต้นว่า เกรซ, ลูคุณร์, ดิเอโก, อัลลิสัน, เคลาส์, ไฟฟว์ แล้วก็ แวนญา

ทั้งหมดทั้งปวงถูกส่งไปทำหน้าที่กู้โลก ละเว้นแวนญาที่เรจินัลสั่งให้อยู่ในบ้านและก็ดำรงชีวิตราวกับคนธรรมดาทั่วไปที่ไม่มีพลังพิเศษ เมื่อโตขึ้นเด็กๆแยกย้ายออกไปดำรงชีวิตดังที่ตนเองต้องการ ท้ายที่สุดทั้งปวงก็ได้กลับมาอยู่พร้อมหน้าพร้อมตาอีกรอบในวันที่เรจินาเสียชีวิตและก็ทิ้งปัญหาเอาไว้ ทั้งผองจะต้องช่วยเหลือกันแก้ไปปัญหารวมทั้งหลบซ่อนจากการตามล่าของมือสังหารจากโลกอนาคตที่ติดตามไฟฟว์มา รวมทั้งในช่วงเวลานั้นเองแวนญาก็ศึกษาค้นพบพลังที่ถูกแอบซ่อนไว้ของตน

The White Tiger : เสือขาวรำพัน เรื่องถัดมานี้เป็นหนังประเทศอินเดีย ที่ไม่ใช่ประเทศอินเดียแบบเวอร์วังที่เคยได้เห็นกันพยายาม โดยหนังประเด็นนี้ได้ผลิตมาจากนิยายโด่งดัง ที่เอ่ยถึงเรื่องราวของ พลราม ฮาลไว เด็กที่มีความรู้และมีความเข้าใจเรื่องภาษาอังกฤษ และก็มีหัวเจริญรุ่งเรืองไปไกลกว่าเด็กทั่วๆไป แม้กระนั้นราวกับสรวงสวรรค์จะไม่เข้าข้าง เพราะเหตุว่าด้วยความจนก็เลยจำเป็นต้องไปช่วยบิดา

แล้วก็พี่ชายดำเนินการ จนกระทั่งในที่สุดก็ได้คิดนอกกรอบที่เคยอยู่ ไปทำงานขับรถให้มหาเศรษฐีในเมืองที่ชื่อ โศก และก็ อิงกี้แฟนสาว ด้านการเรียนทราบสิ่งต่างๆและก็ดูเหมือนกับว่าทุกๆสิ่งทุกๆอย่างจะราบรื่นไปได้ ในที่สุดแล้วเขาก็โดนทรยศ จนกระทั่งจำต้องคิดแนวทางเอาชีวิตรอด เพื่อมาดำเนินชีวิตของตนให้ได้ เรื่องราวการเอาชีวิตรอดเพื่อหนีชีวิตจนมุมของตนเอง จำเป็นที่จะต้องก้าวผ่านความแตกต่าง รวมทั้งชนชั้นไปให้ได้ เรื่องราวจะคืออะไรต้องตามไปดูกัน

หนัง SoundTrack American Murder เรื่องย่อ : เรื่องราวเกี่ยวกับคดีอาชญากรรมสุดสะเทือนใจในปี 2018 เมื่อหญิงสาวในครอบครัวหนึ่งที่กำลังท้องศึกษาค้นพบว่าบุตรสาววัยเด็กอีกทั้ง 2 คนของคุณได้ล่องหนไปจากบ้านอย่างไร้ร่องรอย ทั้งยังผัวของคุณก็กลายเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีนี้ เรื่องราวมันยิ่งยากขึ้นไปอีกเมื่อผู้ที่ทำจริงๆนั้นมีการปกปิดปิดบังคดีได้อย่างยอดเยี่ยม

About time (2013) หนังขึ้นหิ้งของคนอีกจำนวนไม่น้อย ที่ไม่ว่าจะมองกี่รอบก็ยังคงจับใจกับเรื่องราว ประเด็นนี้เกิดเรื่องราวของ “ทิม เลค” เด็กหนุ่มที่ไม่ประสบผลสำเร็จในความรักเลย แต่ว่าเพศชายในครอบครัวของเขามีพลังดีเลิศเป็น เมื่อเข้าไปในที่ปิดอับแสงสว่างและก็รวบรวมสมาธิจะสามารถย้อนเวลาได้ เขาก็เลยกระทำการย้อนเวลาเพื่อปราบจิตใจหญิงสาวที่เขาหลงเสน่ห์ หนังหัวข้อนี้บางทีอาจฟังมองเป็นหนังโรแมนติกแฟนตาซีปกติแต่ว่าอันที่จริงแล้วรายละเอียดแอบแฝงไปด้วยแง่คิดแล้วก็มุมมองหลายๆอย่างเลยคะ เสนอแนะให้ทดลองไปรับดูกัน รับประกันว่าไม่ผิดหวังแน่ๆ

The Umbrella Academy ดิ อัมเบรลลา อติดอยู่เดมี่ เรื่องราวของเด็ก 7 คน ที่ถูกเก็บมาเลี้ยงเพื่อฝึกซ้อมให้เป็นวีรบุรุษ เป็นซีรีส์แนวแฟนตาซีอีกหัวข้อที่เปิดมาได้น่าดูสุดๆกับเรื่องราวของเด็ก 7 คน ที่เกิดมากับพลังยอดเยี่ยมสุดเยี่ยม โดยพวกเขาถูกรับเลี้ยงโดย “เซอร์ เรจินัล ฮาร์กรีฟ” คนมั่งมีผู้จัดตั้ง The Umbrella Academy เพื่อจะฝึกหัดให้เด็กๆสามารถต่อสู้กับคนร้ายได้ แต่ว่าแล้ววันหนึ่งเลขลำดับ 5 ได้ล่องหนไปอย่างลึกลับ หนำซ้ำยังเกิดเหตุน่าอนาถกับลำดับที่ 6 อีกด้วย ไม่กี่ปีถัดมาผู้ที่เหลือก็เลยพากันย้ายออกไปจากบ้าน จนถึงฮาร์กรีฟได้เสียชีวิตลง ญาติพี่น้องที่เหลือก็เลยได้กลับมารวมกลุ่มอีกรอบ เพื่อช่วยเหลือกันไขปัญหาการเสียชีวิตของผู้เป็นพ่อเลี้ยง

Cruella “ตัวร้ายจากการ์ตูนดิสนีย์ ที่เปลี่ยนมาเป็นตัวเอก”

ติดลมบนได้ตังค์จาก Maleficent ดิสนีย์เลยถืออาจารย์เอลลา เดอวิลล์ ตัวร้ายคลาสสิคอีกรายมาทำหนัง ให้เอ็มมา สโตนมาเล่นเป็นนาง (เอก) ร้ายผู้ครอบครองชื่อ เรื่องราวก็ขุดค้นถึงที่ไปที่มาในชีวิต ที่ทำให้ผู้แสดงรายนี้เป็นอย่างที่มองเห็นใน 101 Dalmatians โดยมีเอ็มมา ธอมป์สันร่วมแสดง

Four Wedding and a Funeral คริสต์ศักราช 1994 (พุทธศักราช 2537) – ไปงานมงคลสมรส 4 ครั้ง หัวใจนั่งเฉยเมยมิได้แล้ว โอกาสนี้เป็นหนังแจ้งกำเนิดของ Hugh Grant จากการเขียนบทของ Richard Curtis ที่วันหลังทั้งสองได้เปลี่ยนมาเป็นคู่บารมีร่วมงานกันเรื่อยๆมา ผลงานการดูแลของ Mike Newell ร่วมแสดงโดย Andie MacDowell

เรื่องราวของชายคนหนึ่งที่ได้เจอหญิงสาวด้วยความบังเอิญในหลายงานสมรสที่เขาไป กระทั่งทั้งสองเริ่มสนอกสนใจกัน รวมทั้งความรักเริ่มก่อตัวขึ้นในใจ

นี่เป็นหนังพล็อตปกติที่ไม่ธรรมดา สล็อตออนไลน์ บทสำหรับพูดที่มองปกติแม้กระนั้นที่จริงแล้วกลับแอบแฝงแง่คิดไว้มากไม่น้อยเลยทีเดียว หนังรักโรแมนติก คอเมดี้ สวย มีเสน่ห์ แจ้งกำเนิดให้ Hugh Grant จริงๆด้วยเหตุว่าเขาชนะการออดิชั่นกว่า 70 คน เข้าชิงรางวัลออสการ์ 2 สาขา คว้า 1 ลูกโลกทองจากการเข้าชิงทั้งปวง 4 สาขา

Dune “มหากาพย์ไซ-ไฟ ในมือผู้กำกับมากมายวิสัยทัศน์” ด้วยเครดิตจากงานไซ-ไฟอย่าง Arrival แล้วก็ Blade Runner 2049 การจับ Dune นิยายมหากาพย์ไซ-ไฟของแฟรงค์ เฮอร์เบิร์ท มาทำของเดนิส วิลล์เนิฟว์ มองคงจะได้ผู้ที่ใช่กับงานที่ถูก เรื่องว่าใหญ่แล้ว กลุ่มผู้แสดงก็ไม่แพ้กันมีทิโมธี ชาลาเมท์รับบทบาทนำ ร่วมด้วยเซนดายา, ออสการ์ ไอแซ็ค, หน้าจอช โบรลิน และก็เจสัน โมมัว

หนัง SoundTrack This Is Spinal Tap ไม่มีทางเป็นไปได้ที่จะไม่กล่าวถึงเพลงประกอบภาพยนตร์หัวข้อนี้ เพลง Soundtrack ประกอบกับภาพ และก็เรื่องราวที่ถูกถ่ายทอดออกมาจาก Mockumentary โดยผู้แสดงที่มีความรู้ความเข้าใจ บวกกับภาพมุมกล้องถ่ายภาพงามระดับเทวดา ปิดท้ายตามมาด้วยเพลงที่สุดยอด ยิ่งทำให้หนังมีความพอดีมายิ่งขึ้น ถ้าหากคุณยังไม่เคยฟัง Soundtrack จากภาพยนตร์ประเด็นนี้ พวกเราขอชี้แนะให้ท่านได้ทดลองฟัง มันอาจส่งผลให้คุณถูกใจมากยิ่งกว่า เพลงได้รับความนิยมติดชาร์ทที่เปิดวนไปวนมาอยู่ในวิทยุก็ได้

Trainspotting Lust for Life ของ Iggy Pop เป็นอะไรที่สมบูรณ์แบบ และก็พอดีกับหนังเรื่องอย่างมาก มันแจ๋วจนกระทั่งบังเพลงอื่นๆที่อยู่ในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้ไปกระทั่งหมดไป ไม่ว่าจะเป็นเพลงของนักแสดงสุดคลาสสิคอย่าง Lou Reed, Brain Eno แล้วก็อีกหลายๆเพลง อื่นก็จะต้องหลบให้กับ Lust for Life ที่สุดจะถูกอกถูกใจแฟนหนังวัยรุ่นสไตล์ Junkie สุดแสบประเด็นนี้อย่างดีเยี่ยม

Alex Strangelove รวมหัวเราะไปทั้งยังน้ำตากับเรื่องราววัยฮอร์โมนของ “อเล็กซ์ ทรูเลิฟ” ชายหนุ่มมัธยมศึกษาตอนปลายปีท้ายที่สุด ผู้แสนเพอร์เฟ็ก อีกทั้งหล่อ เรียนเก่ง แล้วก็แฟนงาม แม้กระนั้นคนใดกันแน่จะทราบดีว่าเขายังเวอร์จิ้น! แล้วก็ตระเตรียมคิดแผนสละสิงให้ “แคลร์” แฟนสาวที่รักเพื่อสังสรรค์สำเร็จการศึกษา แต่จำต้องพบเรื่องราวสุดวุ่นวาย เมื่อได้เจอกับ “เอเลียต” ชายหนุ่มสุดมั่น ที่เข้ามาทำให้หัวใจว้าวุ่นไม่แพ้กัน กระทั่งอเล็กซ์กำเนิดความสับสนรวมทั้งจำเป็นต้องค้นหาตนเอง เพื่อล้วงความรู้สึกลึกๆที่อยู่ในใจว่าในความเป็นจริงแล้วเขาถูกใจใครระหว่างแฟนสาวหรือหนุ่มน้อยที่พึ่งเข้ามาในชีวิต

Love Actually คริสต์ศักราช 2003 (พุทธศักราช 2546) – ทุกหัวใจมีรัก

หนังรักประจำเทศกาลต่างๆโดยยิ่งไปกว่านั้นตอนคริสมาสต์ เข้าชิง 2 รางวัลลูกโลกทอง กับผลงานของ Richard Curtis ร่วมแสดงโดยผู้แสดงมากมายทั้งสองบุญอย่าง Hugh Grant, Colin Firth, Liam Neeson, Emma Thompson, Martin Freeman, Andrew Lincoln, Keira Knightley รวมทั้งอีกเพียบเลย

นี่เป็นหนังรักที่ถ่ายทอดมุมมองความรักในมากมายมุมมอง ผ่านมากมายนักแสดง อีกทั้งคนแก่ วัยรุ่น เด็ก รวมทั้งอีกเยอะแยะ ซึ่งท้ายที่สุดแล้วไม่ว่าใครจะนิยามแบบไหน รักเมื่อเกิดขึ้นแล้วมันงามเสมอ แล้วก็ Love Actually is…Love นั่นแหละ

หนัง SoundTrack Deep Water “ผู้กำกับจากสมัย ‘80s ที่กลับมาพร้อมนิยายของคนเขียน The Talented Mr. Ripley” คู่ผัว-เมียที่ความรักเฉา ข้างชายทำหูหนวกตาบอดต่อการนอกใจของเมีย เพราะเหตุว่าไม่ต้องการที่จะอยากหย่า แม้กระนั้นพอเพียงข้างหนึ่งหาทางเขี่ยอีกข้าง มันก็กำเนิด ‘สปาร์ค หน้าจอย’ ขึ้นมา เบน อัฟเฟล็คกัอะท้องนา เดอะ อาร์มาส มาเล่นคู่สมรสคู่นี้ที่อาจจะสปาร์คแรงไไม่น้อย กระทั่งเป็นข่าวตามสื่อเมาท์มอยระหว่างที่กำลังถ่ายทำ

Locke & Key ล็อคแอนด์คีย์: ปัญหาลับเชื้อสายล็อค รายละเอียดดาร์กแฟนตาซีกับการตามหากุญแจวิเศษของ 3 ญาติพี่น้องเรื่องราวแฟนตาซีเหนือจินตนาการของ 3 ลูกพี่ลูกน้องที่ได้ย้ายเข้ามายังคฤหาสน์โบราณของเครือญาติภายหลังจากบิดาของพวกเขาถูกฆ่าตาย อย่างไรก็แล้วแต่

บ้านข้างหลังนี้เคยกำเนิดเรื่องเศร้าในอดีตกาลแล้วก็เต็มไปด้วยความลับที่หลบซ่อนอยู่ จนกระทั่งวันหนึ่งน้องชายคนเล็กของบ้านได้บังเอิญไปพบ “กุญแจดีเลิศ” จากข้อเสนอแนะของหญิงสาวปัญหาในหนองน้ำของคฤหาสน์ ซึ่งการพบเจอกุญดีเลิศนั้น ทำให้ชีวิตของ 3 ญาติจำต้องแปรไปตลอดไป เมื่อพวกเขาจำเป็นต้องพบกับอาถรรพณ์ของบ้านข้างหลังนี้ แล้วก็ความอันตรายที่กำลังคืบคลานเข้ามาอย่างช้าๆ

iZombieท่ามกลางความโกลาหลของเมืองท่าอย่างซีแอตเทิล โอลิเวีย ลิฟ มอร์ พบว่าตนเองเปลี่ยนเป็นซอมบี้ภายหลังจากร่วมงานงานเลี้ยงบนเรือ คุณจำเป็นต้องลาออกจากงานรวมทั้งเริ่มตีจากจากคู่หมั้นคู่หมาย ลิฟศึกษาและทำการค้นพบว่าถ้าหากคุณไม่สนองตอบต่อความหิวรวมทั้งหาสมองใหม่ๆรับประทานคุณจะเปลี่ยนเป็นซอมบี้ทึ่มๆที่ฆ่าคนเพื่อทำให้ตามที่ต้องการของตน รวมทั้งคุณไม่ได้อยากต้องการทำแบบงั้น ลิฟก็เลยตกลงใจ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *