rolex pepsi gmt อนาล็อก ขอบหน้าปัด วัสดุของกรอบ 15มม.

rolex pepsi gmt

rolex pepsi gmt

และก็วินาทีแบบนาฬิกาธรรมดาแล้ว GMT-Master II ยังมีเข็มนาฬิกาปลายลูกศรที่หมุนเป็นวงกลมรอบหน้าปัดทุก 24 ชั่วโมง พร้อมขอบหน้าปัดแสดงเวลา 24 ชั่วโมงที่หมุนได้สองหนทางอย่างกับนาฬิกา Rolex สำหรับมืออาชีพทุกรุ่น GMT-Master II มีหน้าปัดโครมาไลท์ที่ช่วยทำให้ปรับผู้สวมสามารถอ่านเวลาได้ดีเยี่ยมในทุกอย่างห้อมล้อม โดยเฉพาะในที่มืด

เข็มนาฬิกาขนาดกว้างและก็เครื่องหมายบอกชั่วโมงในทรงอันเรียบง่าย ดังเช่นว่า สามเหลี่ยม วงกลม หรือสี่เหลี่ยมได้รับการตกแต่งด้วยสารเรืองแสงที่กระจายแสงสีฟ้าสว่างติดต่อกันเป็นระยะเวลานานๆระหว่างการเดินทาง บริเวณกึ่งกลางของเมทิโอไรต์จะเบาๆเปลี่ยนรูป สร้างลวดลายของโลหะที่ไม่ธรรมดา อันเป็นผลมาจากการเริ่มเย็นตัวลงของแกนดาวเคราะห์ที่หลอมละลาย โดยกรุ๊ปดีไซน์เนอร์ของ Rolex ได้

rolex pepsi gmt สำหรับนักบินรวมถึงนักเดินทางมืออาชีพโดยเฉพาะ คุณสมบัติเฉพาะของมันเป็นฟังก์ชันมองดูอัลไทม์โซน ซึ่งได้รับความเคลื่อนไหวในเวลานั้น ช่วยให้นักบินสามารถติดตามสองโซนในเวลาที่แตกต่างกันได้พร้อมเพียงกัน ซึ่งเป็นความจะต้องสำหรับการนำทางข้ามเขตระหว่างประเทศและโซนในขณะที่ไม่เหมือนกัน

rolex pepsi gmt

นาฬิกา  ตามชื่อของมัน  rolex pepsi gmt

ชื่อเล่น “เป๊ปซี่” ได้รับการตั้งเพราะว่ากรอบสีแดงแล้วหลังจากนั้นก็สีน้ำเงิน ซึ่งเชิญให้นึกถึงโลโก้เครื่องดื่มอันเป็นเอกลักษณ์ ในตอนหลายปีที่ผ่านมา การออกแบบอันสะดุดตานี้แปลงเป็นสัญลักษณ์ของซีรีส์ GMT-Master ซึ่งผสมความรู้สึกของการเสี่ยงภัยแล้วก็การสำรวจเอกลักษณ์ ในตอนหลายปีที่ผ่านมา การออกแบบอันสะดุดตานี้แปลงเป็นสัญลักษณ์ของซีรีส์ GMT-Master ซึ่งผสมความรู้สึกของการเสี่ยงภัยแล้วก็การ

นาฬิกา Rolex GMT Pepsi สาย Oyster เป็นนาฬิกาที่มีความพิเศษต่างๆอย่างมากซึ่งได้รับการยินยอมพร้อมใจรับมายาวนานมากกว่า 50ปี ซึ่งเรือนนี้เป็นนาฬิกา Rolex Pepsi สาย oyster ชื่อเล่น Pepsi นี้เกิดจากวางแบบที่สะดุดตาจากสีน้ำเงินและก็แดง “Pepsi” ทำให้นาฬิกา ROLEX GMT PEPSI มองดูเด่นแล้วก็หรูหรา และยังมีชื่อในวงการนาฬิกาชื่อของ GMT มาจากฟังก์ชั่นในการท่องเที่ยว

ที่สามารถแสดงเวลาในโซนเวลาสองต่างกันได้ ความสบายสำหรับในการใช้งานสาย Oyster ทำจากเหล็กสแตนเลสสตีล 904Lซึ่งเป็นข้าวของทางการแพทย์รวมทั้งได้รับการออกแบบเพื่อสบายต่อผิว พร้อมทั้งยังมีฟังก์ชั่น Easy link สำหรับในการปรับระยะสายโดยไม่ต้องพึ่งพาวัสดุอีกด้วยGMT-Master II Pepsi มีพื้นฐานมาจาก GMT-Masterเริ่มต้น ซึ่งเปิดตัวในปี 1955 เพื่อเป็นนาฬิกาเครื่องมือเครื่องใช้ที่วางแบบมา

pepsi gmt สำหรับนักบินและนักเดินทางมืออาชีพโดยเฉพาะ rolex pepsi gmt คุณสมบัติเฉพาะของมันเป็นฟังก์ชันมองดูอัลไทม์โซน ซึ่งได้รับความเคลื่อนไหวในตอนนั้น ช่วยให้นักบินสามารถติดตามสองโซนตอนที่แตกต่างกันได้พร้อมเพียงกัน ซึ่งเป็นความจำต้องในการนำทางข้ามเขตระหว่างประเทศและโซนในตอนที่แตกต่างชื่อเล่น “เป๊ปซี่” ได้รับการตั้งเพราะว่ากรอบสีแดงแล้วหลังจากนั้นก็สีน้ำเงิน ซึ่งเชิญให้นึกถึง

rolex pepsi gmt

ตามชื่อของมัน GMT-Master II ได้รับการออกแบบมาเพื่อนักเดินทางรอบโลก

แล้วหลังจากนั้นก็นักเดินทางบ่อยมากที่อยากได้การบอกในเวลาที่แม่นในเขตในช่วงเวลาที่แตกต่างกัน นาฬิกาเรือนนี้มาพร้อมกับฟังก์ชัน GMT ช่วยให้ผู้ใส่สามารถติดตามโซนเวลาที่

ไม่เหมือนกันสามโซนได้พร้อม เข็มชั่วโมงเสริมเติมซึ่งสะดุดตาด้วยปลายรูปลูกศร สามารถปรับได้อย่างอิสระเพื่อแสดงเขตในขณะที่สอง ทำให้เป็นเครื่องมือเครื่องใช้ที่จำเป็นต้องสำหรับนักเจ็ทเซ็ตและมืออาชีพ

ก่อนจะมี GMT-Master II โรเล็กซ์ได้ผลิต GMT-Master original ขึ้นมาก่อน  gmt ซึ่งเกิดขึ้นในตอนทศวรรษ 1950 ด้านหลังเริ่มมีสายการบินการค้าขายเกิดขึ้น เป็นตอน

แรกๆที่เจ้าหน้าที่รัฐสามารถเดินทางผ่านทวีปได้อย่างอิสระ เพราะเหตุนี้ Pan Am สายการบินที่ใหญ่ที่สุดในประเทศอเมริกาในขณะนั้นอยากได้นาฬิกาที่เหมาะสำหรับนักบิน มีข้อต่อรองว่านาฬิกาที่จะผลิตใหม่นี้ต้องสามารถแสดงเขตเวลาได้

มากกว่าหนึ่งเขตพร้อม โดยเหตุนั้นความมุ่งมาดปรารถนาจากที่กล่าวมาก็เลยถูกส่งต่อไปยังผู้ผลิตนาฬิกาแบรนด์ Rolexก่อนจะมี GMT-Master II โรเล็กซ์ได้ผลิต GMT-Master original ขึ้นมาก่อน ตํานานผีกระสือ rolex pepsi gmt เต็มเรื่อง imovie ซึ่งเกิดขึ้นในตอนทศวรรษ 1950 ด้านหลังเริ่มมีสายการ

บินกิจการค้าเกิดขึ้น เป็นพักๆแรกๆที่เจ้าหน้าที่รัฐสามารถเดินทางผ่านทวีปได้อย่างอิสระ ด้วยเหตุนี้ Pan Am สายการบินที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกาณ เวลานั้นมุ่งมาดปรารถนานาฬิกาที่เหมาะสำหรับนักบิน มีเงื่อนไขว่านาฬิกาที่จะผลิตใหม่นี้จำเป็นต้องสามารถแสดงเขตเวลาได้มากกว่าหนึ่งเขตพร้อม ฉะนั้นสิ่งจำเป็นตามที่กล่าวมาก็เลยถูกส่งต่อไปยังผู้ผลิตนาฬิกาแบรนด์

rolex pepsi gmt

 พื้นฐานมาจาก GMT-Master

และจากนั้นก็นักเดินทางบ่อยครั้งที่อยากได้การบอกขณะที่แม่นในเขตเวลาที่ผิดแผก นาฬิกาเรือนนี้มาพร้อมกับฟังก์ชัน GMT ช่วยปรับผู้ใส่สามารถติดตามโซนตอนที่แตกต่างกันสาม

โซนได้พร้อม เข็มชั่วโมงเสริมเติมซึ่งสะดุดตาด้วยปลายรูปลูกศร สามารถปรับได้อย่างอิสระเพื่อแสดงเขตตอนที่สอง ทำให้เป็นอุปกรณ์ที่ต้องสำหรับนักเจ็ทเซ็ตรวมทั้งมืออาชีพ

ก่อนจะมี GMT-Master II โรเล็กซ์ได้ผลิต GMT-Master original ขึ้นมาก่อน rolex pepsi gmt ซึ่งเกิดขึ้นในตอนทศวรรษ 1950 ด้านหลังเริ่มมีสายการบินการค้าขายเกิดขึ้น เป็นตอน

แรกๆที่เจ้าหน้าที่รัฐสามารถเดินทางผ่านทวีปได้อย่างอิสระ เพราะเหตุฉะนี้ Pan Am สายการบินที่ใหญ่ที่สุดในประเทศสหรัฐฯในขณะนั้นอยากได้นาฬิกาที่เหมาะสำหรับนักบิน มีข้อต่อรองว่านาฬิกาที่จะผลิตใหม่นี้จำเป็นต้องสามารถแสดงเขตเวลา

ได้มากกว่าหนึ่งเขตพร้อม โดยเหตุนั้นความมั่นหมายจากที่กล่าวมาก็เลยถูกส่งต่อไปยังผู้ผลิตนาฬิกาแบรนด์  GMT-Master II โรเล็กซ์ได้ผลิต GMT-Master original ขึ้นมาก่อน ตํานานผีกระสือ เต็มเรื่อง imovie ซึ่งเกิดขึ้นในตอนทศวรรษ 1950 ด้านหลังเริ่มมีสายการ

บินการค้าขายเกิดขึ้น เป็นระยะๆแรกๆที่เจ้าหน้าที่รัฐสามารถเดินทางผ่านทวีปได้อย่างอิสระ ด้วยเหตุนี้ Pan Am สายการบินที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกาณ เวลานั้นประสงค์นาฬิกาที่ควรสำหรับนักบิน มีเงื่อนไขว่านาฬิกาที่จะผลิตใหม่นี้จำเป็นต้องสามารถแสดงเขตเวลาได้มากกว่าหนึ่งเขตพร้อม โดยเหตุนี้สิ่งจำเป็นตามที่กล่าวมาก็เลยถูกส่งต่อไปยังผู้ผลิตนาฬิกาแบรนด์

การมาถึงของ  Rolex Batman

Rolex GMT Master II ตัวบ้านเป็น White gold ขนาด 40 มิลลิเมตร ขอบหน้าปัดหมุนได้แบบ 24 ชั่วโมง เด่นด้วยสี Two-Tone สีน้ำเงิน-แดง หรือที่ทุกคนถูกใจเรียกว่า Pepsi โดยขอบหน้าปัดสองสีถูกแบ่งเป็นสองส่วน เป็นส่วนสำหรับช่วงกลางวัน แล้วก็ส่วนของกลางคืน ข้างหน้าปัดรุ่น White Gold มีให้เลือกระหว่างหน้าปัด Meteorite ที่เป็นสีขาว หรือหน้าปัดสีน้ำเงินเข้ม โดยหน้าปัดสีน้ำเงินนี้จะมีมิติเมื่อตกกระทบกับแสงไฟ

ทำให้ได้เฉดสีที่แตกต่างกันสังกัดมุมของแสงไฟ ซึ่งเฉดสีที่เห็นจะไล่ตั้งแต่สีน้ำเงินสว่างไปตราบจนกระทั่งสีน้ำเงินเข้มแทบจะดำ ส่วนสายนาฬิกาจะเป็น Oyster ใช้ข้าวของเดียวกับตัวบ้านที่เป็น White gold 18 CTการมาถึงของ Rolex GMT-Master II
Rolex GMT-Master II เปิดตัวตอนแรกในปี 1983 มีฟังก์ชันสะดุดตาเยอะขึ้นมาจากรุ่นพี่ เป็นกลไกลใหม่อย่าง Calibre 3085 ซึ่งมีเข็มชั่วโมง

แบบไม่ต้องหยุดเข็มวินาทีหรือกระทบต่อเข็มนาที สามารถติดตามโซนเวลาได้สามโซน เพื่อสร้างความแตกต่างจาก GMT-Master ให้เด่นชัดเยอะขึ้นเรื่อยๆก็เลยเป็นเหตุผลว่าด้วยเหตุใด Ref.16760 ถึงมีถูกดีไซน์ให้เป็นสีแดง-ดำ ที่ต่อมามันถูกตั้งชื่อจากนักสะสมว่า ‘Coke’ในปี 2005 โรเล็กซ์ได้เปิดตัว GMT-Master II rolex pepsi gmt เป็นรุ่นแรกที่มาพร้อมของหน้าปัดเซรามิก ทำให้ในช่วงเวลานั้นทางแบรนด์ได้พูดว่าเป็น

ไปไม่ได้ที่จะสร้างกรอบเซรามิกทูโทนได้เปรียบเสมือน GMT-Master รุ่นก่อนหน้า อย่างไรก็ตามอีก 8 ปีต่อมา  ทิ้งระเบิดอีกครั้งด้วยการเปิดตัว GMT-Master II Ref. 116710BLNR หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ ‘Batman’ เป็นนาฬิกา Rolex เรือนแรกที่มีกรอบเซรามิกสีทูโทน แม้ว่ามันจะไม่ใช่สีน้ำเงิน-แดง แบบที่แฟนๆหวัง แต่การเป็นสีน้ำเงิน-ดำ ก็ไม่ได้ทำให้นักสะสมผิดหวังเช่นเดียวกัน ใช้เวลาเพียงแต่ไม่ https://www.deliciouswordflux.com/