movie hd เว็บไซต์ ดูหนัง Exclusive ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย 100%

movie hd

movie hd ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์หรือโทรทัศน์ ก็มิได้มีเพียงแค่เรื่องราวที่เต็มไปด้วยความไฮเทค ชีวิตหรูหรา ล้ำสมัย แต่ว่ายังมีพื้นที่ให้กับชีวิตที่เรียบง่าย วิถีแบบบ้านๆความเชื่อถือแบบเขตแดน มิตรภาพที่แสนบริสุทธิ์ใจ ซึ่งภาพยนตร์ไทยพวกเรามีงานทำนองนี้ให้ดูไม่น้อยเลย แถมหลายๆเรื่องก็อยู่ในระดับขึ้นหิ้ง ดังเช่น ลูกอีสาน, แผลเดิม หรือ มนต์รักลูกทุ่ง แต่ว่าถ้าเกิดเป็นยุคนี้ล่ะ หนังที่ชีวิตนักแสดงไม่ต้องอยู่กับความเร่งรีบของสังคมเมือง อยู่กันแบบง่ายๆไม่อ้อมค้อม คิดอ่านกันแบบตรงไปตรงมามองน่ารักน่าเอ็นดูรวมทั้งอบอุ่น จนถึงบอกภาษาพื้นเมือง มีหนังเรื่องไหนบ้างที่น่าดึงดูด คำตอบอยู่ตรงนี้แล้ว

สตรีเหล็ก The Iron Ladies (ปี 2000)
เริ่มกันที่ภาพยนตร์จากค่ายไท เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ผลงานควบคุมโดยยงยุทธ ทองคำกองทุน ออกฉายในปี 2000 สตรีเหล็กเป็นภาพยนตร์ที่ผลิตขึ้นมาจากสถานะการณ์จริงของกลุ่มวอลเล่ย์บอลชายล้วน ที่ผู้เล่นในกลุ่มเกือบจะทั้งหมดเป็นเพศลำดับที่สาม ซึ่งย้อนกลับไปเมื่อ 20 ปี movie hd ที่ผ่านมาถือได้ว่าหัวข้อที่ยังไม่เปิดกว้างราวกับในตอนนี้สตรี เหล็กเกิดเรื่องเกี่ยวกับการฟอร์มกลุ่มวอลเล่ย์บอล ที่สมาชิกในกลุ่มทั้งหมดทั้งปวงเป็นเพศลำดับที่สาม เว้นเสียแต่ชัย ซึ่งเป็นชายแท้ผู้เดียวในกลุ่ม(สวมบทโดยติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี) หนังเล่าในสไตล์คอมเมดี้แล้วก็แทรกด้วยดราม่าเกี่ยวกับครอบครัวแล้วก็ความรักที่มักมาพร้อมปัญหาสำหรับชาวเพศลำดับที่สาม ซึ่งในสมัยนั้นถือได้ว่าหนังที่ทำให้สังคมเปิดจิตใจรับมุมมองใหม่จากเพศลำดับที่สามเพิ่มมากขึ้น ภายหลังจากภาพยนตร์แนวดราม่าคอมเมดี้หัวข้อนี้เข้าฉายก็บรรลุเป้าหมายอีกทั้งบู๊และก็บุ๋น เพราะว่านอกเหนือจากจะปัดกวาดรายได้ไปแบบโอฬารเกือบจะหนึ่งร้อยล้านบาทแล้ว

Fast & Feel Love เร็วชั่วร้าย เสมือนโกรธคุณ
มาเริ่มกันด้วย ภาพยนตร์ไทยที่ควรจะมอง หัวข้อนี้กันสักนิด โดยประเด็นนี้นั้น ได้พระนางเบอร์ต้นๆของประเทศไทย มาร่วมแสดงด้วย โดยหนังเล่าถึง เด็กหนุ่มคนหนึ่ง ที่เป็นนักกีฬา Speed Stacking ซึ่งเขาก็ทุ่มเท ให้กับสิ่งนี้ มากมายก่ายกองอย่างยิ่งจริงๆ เพราะเหตุว่ามันเป็น สิ่งที่เขารักมากมายๆจนถึงทำให้เขา เริ่มมีปัญหา ในเรื่องของ ความรักเข้าจนได้ ก็เพราะว่าไอ้ด้วย ความที่มัวแต่ ทุ่มเทให้กับกีฬา มากจนเกินความจำเป็นนั่นเอง

และก็สุดท้าย ก็โดนแฟนบอลเลิก movie hd ทำให้การแข่งขันชิงชัย กับเรื่องของหัวใจ

ไม่เป็นไป ในแนวทาง ที่ดีเลิศสักท่าไหร่ รวมทั้งเรื่องราวในคราวนี้ จะเป็นเยี่ยงไรถัดไป เขาจะชิงชัย กีฬาที่เขารัก ได้อย่างดีเยี่ยมไหม แล้วความเกี่ยวข้อง จะเป็นไปในแนวทางใด อันนี้จำต้องไปรอคอยลุ้น กันเอาเองนะคะ แต่ว่าบอกไว้ก่อน ว่าถึงเรื่องราว จะมองเครียดๆอยู่สักนิดสักหน่อย แต่ว่าประเด็นนี้เอง ก็ยังมีมุมที่มองเป็น ภาพยนตร์ไทยบันเทิงใจๆเฮฮาๆอยู่ด้วยนะเอ้อ

ไบค์แมน พระอินทร์ก้นน้ำหมึก และก็ ไบค์แมน 2
ภาพยนตร์ตลกเรียงเสียงหัวเราะที่มาให้มองกันจัดเต็ม 2 ภาค ต่อเนื่องกัน ภาคแรกเป็นไบค์แมน พระอินทร์ก้นน้ำหมึกที่ได้ ‘พีช’ พชร จิราธิวัฒน์ มารับบทเป็น ‘พระอินทร์’ เรื่องราวของไอ้ก้นน้ำหมึกคนหนึ่งที่ปฏิบัติตามความฝันของตนเอง ที่ต้องการที่จะให้แม่แล้วก็ครอบครัวของเขามีชีวิตที่ดี แม้กระนั้นเมื่อมิได้เป็นดุจฝัน เลยจะต้องพูดเท็จผู้ที่บ้านไปวันๆว่าปฏิบัติงานธนาคาร ในขณะที่ตามที่เป็นจริงแล้ว เขาเป็นเพียงแค่ชายหนุ่มวินรถมอเตอร์ไซค์แค่นั้น ! ส่วนไบค์แมน 2 ภาพยนตร์เป็นภาคต่อ ที่มาเรียกความฮาด้วยดาราหนังชุดเดิม เรื่องราวจะเกี่ยวกับบิดา (เต๋า สมชาย เข็มซ่อนปลาย)  movie hd  ของค่ะย (ฝน ศนันธฉัตร) ที่หวงบุตรสาว แล้วก็มีความมุ่งหวังในตัวบุตรสาวสูงในทุกสิ่งทุกอย่าง อีกทั้งหน้าที่การงานแล้วก็คู่สามีภรรยา แล้วก็หวังจะหาแฟนดีๆให้ลูก ซึ่งจ้ะยไม่อยากที่จะให้เป็นแบบงั้น เรื่องราวจะเป็นเยี่ยงไรต่อจำเป็นต้องไปดูเลย

๑๐๐ ร้อยขา
“๑๐๐ ร้อยขา” เป็นหนังที่บอกเล่าเรื่องราวระหว่างการเกิดโรคระบาด ซึ่งคนที่เดินทางกลับจากต่างแดนควรต้องกักบริเวณ 14 วัน ในสถานที่ ที่เมืองหาให้ แม้กระนั้นคนไหนกันแน่จะมีความรู้สึกว่าในสถานที่กักบริเวณนี้ผู้คนควรต้องเผชิญกับฝูงอสูรกายที่เป็นตะขาบขนาดยักษ์ หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า กระบองพลำ ที่มีความยาวถึง 18 เมตร กระทั่งทำให้ผู้คนที่อยู่ตรงนั้นต่างกำเนิดความกลัวและก็รู้สึกไม่ปลอดภัย ทำให้จำเป็นต้องให้สาเหตุว่าคนใดกันเป็นคนที่แฝง

หากเอ่ยถึงภาพยนตร์ไทยที่เกิดเรื่องราวของอสูรกายแล้วล่ะก็ นับได้ว่าการผลิตตัวประหลาด

ในภาพยนตร์ไทยไม่แพ้ชาติใดในโลกอย่างไม่ต้องสงสัย มองอย่างประเด็นนี้ที่จำเป็นต้องสร้างรตะขาบที่มีขนาดยักษ์ให้ออกมากระปรี้กระเปร่าจนกระทั่งทำเอาผู้ชมรู้สึกขนลุกไปตามๆกันเมื่อมองเห็นเจ้าตะขาบโผล่ออกมาจอ ด้วยเหตุว่าการวางแบบเจ้าตะขาบยักษ์ในหนังประเด็นนี้ถือว่าเป็นเก็บเนื้อหามาแบบครบถ้วนบริบูรณ์ จนกระทั่งบางทีก็กำเนิดปริศนาว่างานละเอียดเหลือเกินมั้ย? เว้นเสียแต่ที่ผู้ชมจะได้ตื่นตาตื่นใจกับตะขาบยักษ์แล้ว ผู้ชมยังได้ลุ้นไปกับผู้แสดงว่าจะสามารถเอาชีวิตรอดจากเจ้าสัตว์ตัวใหญ่นี้ได้หรือเปล่า

อมขมังเวทย์ 2020
ภายหลัง วิน (หมาก ปริญ สุภารัตน์) จะต้องพบกับการสิ้นไปครั้งยิ่งใหญ่ เขาก็เลยหันเข้าพบศาตร์คาถาอาคมเหนือธรรมชาติเพื่อหวังชำระแค้นให้กับครอบครัว แต่ว่ายิ่งเข้าสืบเสาะหาความยิ่ง ยิ่งศึกษาเยอะแค่ไหนก็ยิ่งถลำลึกกระทั่งแทบหาทางออกไม่พบ จากหนุ่มน้อยปกติเปลี่ยนเป็นผู้มีเวทมนตร์ด้านมืดภายในช่วงเวลาอันเร็ว จนถึงวันหนึ่งเขาได้เข้าไปพันพัวกับ อำนาจ (ฉัตรชัย ส่งแสงพานิช) จอมขมังเวทย์ในตำนานที่มีวิชากล้าแข็งรวมทั้งปราบศัตรูมานักต่อนัก ต่อไปวินก็จำเป็นต้องเจอหน้ากับ ก็อด (จิรายุ ตันเชื้อสาย) หนุ่มน้อยที่เกี่ยวพันกับศาสตร์มืดกระทั่งสามารถระบุชะตากรรมของคนเราได้แล้วก็ตามกำจัดเหล่าผู้มีเวทมนตร์ ศึกคราวนี้ไม่มีปาฏิหาริย์แต่ว่าจะต้องพึ่งเวทมนตร์ล้วนๆเพื่อความมีชีวิตรอด

หนังแอ็กชั่นแฟนตาซีที่จะปลุกศาสตร์มืดให้กลับมาโลดแล่นในสมัยเทคโนโลยีอีกที จอมขมังเวทย์ 2020 movie hd  เป็นภาคต่อของหนังเรื่องจอมขมังเวทย์ ที่ฉายในปี 2548 รวมทั้งได้ดารานำในยุคนั้นกลับมาสาดมนต์คาถาอาคมอีกรอบ บอกเลยว่าหัวข้อนี้ประทับใจผู้ที่ติดอกติดใจหนังแอ็กชั่นผสมสิ่งลึกลับแน่ๆจ้ะ อีกทั้งภาพ แสงสว่าง สี หรือฉากบู๊มีการจัดวางอย่างพอดี เรื่องราวเข้มข้นแล้วก็ดาร์กสุดๆทั้งยังมนต์และก็สัตว์เวทในตำนานที่ออกมาโลดแล่นอย่างเหมือนจริง รวมทั้งมีการวางแบบลายสักสุดขลังจากคุณครูหนู กันภัยอีกด้วย

She เรื่องรักระหว่างคุณ
บัว (เพ็ญพักตร์ ศรีกุล) สตรีคนหนึ่งที่ราวกับจะมีชีวิตที่เพอร์เฟ็ค ตกลงใจหันหลังให้ผัว รวมทั้ง บุตรสาว เมื่อพบว่าตนเองเป็นโรคมะเร็งขั้นท้ายสุดโดยต้องการที่จะให้พวกเค้าได้ศึกษาที่จะ อยู่ได้โดย ไม่มีคุณ ความเดียวดาย ความว้าเหว่ พลังใจ ที่เข้ามาโดยไม่เรียกร้องจาก คนถ่ายภาพหญิง ชื่อ จูน (แอน ศรีชนชั้น เบเกอร์) ทำให้ คุณศึกษาและทำการค้นพบความหมายที่ลึกซึ้งของ ความรักครั้งใหม่ในช่วงสุดท้าย ของชีวิต ดา (อาภัสพร แสงทอง) คอลัมนิสต์แบบใหม่ไฟแรงถูกกางล๊คเมล์จากแฟนชายหนุ่ม เพื่อกู้วิกฤตเกียรติศักดิ์ คุณตกลงใจทำคอลัมภ์ “หญิงรักหญิง” โดยการโกหกใช้ บี (กิตติ์ชญาห์ แกะทอง) ทอมเพล์บอย เป็นอุปกรณ์ แม้กระนั้นความสนิทสนม และก็ ความบริสุทธิ์ใจที่ได้จากบี ทำให้คุณงงมากว่า “ความรู้สึก” ที่เกิด ขึ้นนั้นใช่ ความรัก ไหม

ในตารางนี้ จะแสดงภาพยนตร์เรียงลำดับตามจำนวนเงินที่ทำเป็น

movie hdแล้วก็ชั้นสูงสุดที่เคยทำเป็นจากการฉายโรงหนังเฉพาะในจ.กรุงเทพฯ บริเวณรอบๆ รวมทั้งจังหวัดเชียงใหม่ รายได้จากการนำภาพยนตร์กลับมาฉายใหม่ในคราวหลัง รวมถึงรายได้จากการเข้าฉายในต่างชาติ จะผิดเอามาคิดรวมกับรายได้เดิมที่เคยทำไว้ เพราะว่าอัตราเงินเฟ้อของราคาตั๋ว, ขนาดราษฎรรวมทั้งแนวโน้มการซื้อตั๋วนั้นมิได้เอามาตรึกตรอง ส่วนข้อมูลรายได้รวมทั้งประเทศ เป็นเพียงแค่จำนวนคาดการณ์ movie hd  แล้วก็มีการเผยออกมาเพียงแค่ไม่กี่เรื่องเพียงแค่นั้น สามารถมองข้อมูลถึงที่กะไว้ “หมายเหตุ”

ครบทุกรสของการดูหนัง เต็มที่กับการดูหนังฟอร์มยักษ์หลายพันเรื่องทั้งยังหนังฮอลลีวูดหนังทวีปเอเชียซีรีส์ประเทศเกาหลีจีนรวมทั้งการ์ตูนให้ท่านเลือกมองได้ไม่ยั้งเพียงแต่สมัครบริการบุฟเฟ่ต์คลิกเพื่อดูตัวอย่างหนังหมวดต่างๆTV ให้ท่านดูหนัง ซีรีส์ การ์ตูน และก็รายการทีวีอย่างถูกลิขสิทธิ์แบบออนไลน์ บนเครื่องใช้ไม้สอยที่คุณอยากได้อีกทั้งคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต รวมทั้งโทรทัศน์ มีหนังครบทุกสิ่งที่จำเป็นหลายพันเรื่อง อีกทั้งหนังฮอลลีวูดไทย จีน ซีรีส์ แล้วก็การ์ตูน เต็มที่ไปกับคลังเก็บของหนังที่ใหญ่ที่สุดในไทย เสียง Soundtrack หรือบรรยายไทย พร้อมคำพรรณนาไทย

ซื้อปั๊บรับ Points สามารถส่งไปแลกรับของขวัญพิเศษมากมายก่ายกองใน  Rewards  สล็อตออนไลน์ บทความ ดูหนังถูกลิขสิทธิ์ได้ไม่ยั้ง ชัดแจ๋วระดับ HD ในราคาสุดคุ้ม แอปพลิเคชัน Viu เป็นแอปที่คอซีรีย์ควรมีเก็บไว้ภายในสมาร์ทโฟน คนไหนที่ยังไม่มีให้รีบดาวน์โหลดกันด่วน!!! ซึ่งแอปนี้ได้รวมซีรีย์ดังจากดินแดนกิมจิ หนังประเทศเกาหลี และก็ยังมีวาไรตี้ประเทศเกาหลีบันเทิงใจสุดสนุกอีกเยอะแยะ สามารถรับดูได้อย่างเพลิน ไม่มีกระตุก คนไหนกันแน่ต้องการดูละครซีรี่ย์แบบ Original ได้อารมณ์สุดก็มีบรรยายไทยให้อ่าน movie hd  หรือถ้าหากไม่ได้อยากต้องการนั่งอ่านซึมซับก็มีพากษ์ไทยเช่นเดียวกัน นอกเหนือจากที่จะได้ฟินกับซีรีย์ประเทศเกาหลีแล้ว

ยังมีซีรีย์ประเทศญี่ปุ่น ซีรีย์จีน ซีรีย์ประเทศฮ่องกง รวมทั้งอื่นๆ

ซึ่งคุณลักษณะเด่นแอปพลิเคชัน Viu คุณสามารถดูละครซีรี่ย์ประเทศเกาหลีได้แบบ real-time ภายหลังที่ฉายในประเทศประเทศเกาหลีเวลาจะห่างกันเพียง 8 ชั่วโมงแค่นั้น แหม…ประทับใจติ่งซีรีย์ประเทศเกาหลีแน่ๆ!! ซึ่งแอปนี้จะมีทั้งยังแบบให้มองฟรี แม้กระนั้นบางทีอาจจะมิได้ทุกเรื่อง แม้กระนั้นถ้าเกิดต้องการฟินดูละครซีรี่ย์นอนจิกหมอน

ลงทะเบียนแบบ Viu Premium คุณก็จะได้ดูละครซีรี่ย์ทุกเรื่องที่มีใน Viu แถมยังไม่ต้องมีโปรโมทกั้นอีกด้วย สามารถดูหนังผ่านเน็ตสนุกๆได้ครบทุกรสในที่เดียว ระบบเว็บไซต์ใหม่ปัจจุบัน งาม มีความนำสมัย ภาพและก็เสียงชัดแจ๋วระดับ FULL HD ไม่มีกระตุก ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตได้ยาวๆหนังดัง อัพเดตหนังใหม่ทุกๆวัน มีหนังให้บริการมากไม่น้อยเลยทีเดียว